Một bức ảnh vừa bị rò rỉ trước thềm sự kiện của HTC với 12 sản phẩm được dấu dưới 12 tấm vải. Hình ảnh này là minh chứng rằng đêm nay, HTC sẽ đem tới cho chúng ta 12 sản phẩm mới. Tuy nhiên, trong số 12 sản phẩm này, đáng chú ý nhất là một sản phẩm có kích thước khá to khiến nhiều người nghi ngờ rằng đây sẽ lại là một chiếc tablet chạy Ubuntu của thương hiệu này.

Hình ảnh bí ẩn về thiết bị có kích thước khá lớn.​
Trong sự kiện đêm nay, chúng ta đã có thể kể ra một số cái tên sẽ được ra mắt như HTC One, HTC M4 hay HTC G2. Tuy nhiên thông tin về chiếc tablet này còn quá mới và mập mờ khiến đến ngay cả những chuyên gia nhận định cũng khó có thể đưa ra các kết luận chính xác.

Theo những tin đồn bị rò rỉ trước đây thì cấu hình của smartphone HTC One khá là khủng với vi xử lý Snapdragon lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz cùng 2 GB RAM và màn hình 4,7 inch cho độ phân giải Full HD 1.080x1.920 pixel. Dường như chiếc điện thoại này sẽ không sử dụng công nghệ "siêu điểm ảnh" theo như một tin đồn trước đó mà thay vào đó là camera có độ phân giải 13 megapixel.

Các thông số khác về cấu hình của One bao gồm dung lượng lưu trữ 32 GB, kết nối 4G LTE, NFC cùng với công nghệ Beats Audio thường thấy trên các smartphone của HTC.

Genk