Điện thoại sử dụng màn hình IPS có tính năng chóng xước (Clear), mật độ điểm ảnh 320 dpi, chuẩn HD, chip đồ họa PowerVR SGX 544MP 16,7 triệu màu cho người dùng trải nghiệm thị giác thú vị và hấp dẫn.

Người dùng Mobell Paladin có thể nhìn tốt khi xem phim cũng như chụp hình ở mọi góc độ. Điện thoại có đường viền khung màn hình đã giảm xuống chỉ còn 2 mm. Nơi mỏng nhất của máy khoảng 8,8 mm còn vị trí dày nhất gần camera là 9 mm, máy cầm chắc chắn và vừa tay.

Mobell Paldin được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ với lõi tứ chip 4x, 1,2 GHz của hãng chip nổi tiếng MediaTek, chip đồ họa PowerVR SGX 544MP hỗ trợ chơi game đồ họa cao, giao diện máy mượt mà, bô nhớ trong ROM 4 GB và RAM 1 GB cho phép tải nhiều ứng dụng tại PlayStore

Mobell Paladin được trang bị camera cảm biến BSI. Chức năng chạm lấy nét của camera hoạt động hiệu quả giúp chụp ảnh chân dung, macro hay toàn cảnh dễ dàng. Kèm theo là đèn Flash LED kép cùng khả năng quay phim HD 720p. Camera trước của máy có độ phân giải lên đến 3 megapixel.

Ngoài ra, điẹn thoại có khả năng hỗ trợ 2 sim 2 sóng, Mobell Paladin còn được hãng điện thoại Singapore trang bị đầy đủ các kết nối phổ biến nhất hiện nay như Wi-Fi, Bluetooth 4.0, 3G, GPS, micro USB, jack audio 3,5 mm.

Nguồn sohoa