Một số sản phẩm như HTC One, Samsung Galaxy S4 hay Sony Xperia Z đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Fujitsu Arrow NX F-06E có cấu hình, tính năng không hề thua kém. F-06E còn là chiếc smartphone thuộc hàng nhất trong loạt sản phẩm mới ra mắt mua hè của nhà mạng NTT Docomo.

Máy có màn hình Full HD 5,2 inch cho hình ảnh hiển thị rất mịn màng dù lớn hơn 0,2 inch nhưng nhờ thiết kế viền màn hình mỏng 3 mm nên máy trông gọn và dễ cầm hơn F-06E có thiết kế nguyên khối, cảm giác cầm nhẹ nhưng chắc nhờ hai viền kim loại xước ở bên hông. Ngoài đèn Led với 8 màu sắc. Fujitsu còn sử dụng tính năng Illumination, đèn Led sáng xanh từ phần loa rồi dịch chuyển xuống màn hình và lan toả ra các viền.

Chiếc Smartphone tới từ Nhật cũng sỡ hữu điện thoại lạ so với điện thoại thông thường. Mặt lưng của máy có phím bảo vệ. Sản phẩm chống nước và chống bụi tốt nhờ các nắp đậy kín tiêu chuẩn IP5/8.

Arrow NX F-06E được trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện riêng. Cấu hình cũng thuộc hàng mạnh mẽ nhất hiện nay khi sở hữu chip 4 nhân Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB. Camera chính sử dụng cảm biến Exmor RS 16 megapixel, dùng đèn Flash đơn, trong khi mặt trước là camera 1,3 megapixel.

Sản phẩm có giá hiện tại từ 15 đến 16 triệu đồng đắt hơn cả Galaxy S4 hay HTC One.

Nguồn sohoa