HTC One giật giải smartphone tốt nhất ở MWC 2014

HTC One ra mắt đầu năm 2013 là smartphone ấn tượng với màn hình Full HD sắc nét, công nghệ camera Ultrapixel độc đáo và thiết kế hấp dẫn với lớp vỏ nhôm nguyên khối.

Peter Chou (giữa), CEO của HTC cho biết hãng chuẩn bị tung ra smartphone One thế hệ kế tiếp.
Giải thưởng "Điện thoại thông minh tốt nhất thế giới" của HTC One tại triển lãm MWC 2014 đang diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) là kết tai mobogenie quả bình chọn độc lập của hơn 175 chuyên gia trong lĩnh vực điện thoại, đến từ báo chí và các hội đồng phân tích uy tín. Ở các sự kiện MWC năm trước, 2012 và 2013, Samsung là nhà sản xuất giành được giải thưởng này với các model Galaxy S II và Galaxy S3.
Dù xuất hiện trên thị trường hơn một năm, hiện tại HTC One vẫn là mẫu smartphone gây được nhiêu chú ý và là smartphone nổi bật nhất tai game fishing diary của hãng điện thoại Đài Loan. Phát biểu tại MWC 2014, ông Peter Chou, CEO của HTC cho biết, "với giải thưởng của One, hãng sẽ tiếp tục tạo ra những đổi mới và hứa hẹn sẽ mang tới những điều đáng ngạc nhiên hơn nữa trong thời gian tới".

HTC One nhận giải "smartphone tốt nhất thế giới" tại MWC 2014.
Tại triển lãm MWC 2014, HTC không trình diễn nhiều sản phẩm mới cũng như smartphone chủ lực trong năm nay như các đối thủ ovi store Samsung với Galaxy S5 hay Sony với Xperia Z2. Mẫu smartphone mới duy nhất được hãng trưng bày là phablet tầm trung 5,5 inch Desire 816. Trong khi đó, smartphone HTC One thế hệ mới, được đồn đoán là One + hay M8, dự kiến tới cuối tháng 3 mới xuất hiện chính thức trong một sự kiện riêng của HTC tại New York (Mỹ).

Theo: sohoa.vnexpress.net