Samsung hé lộ giao diện mới trên Galaxy S5
Samsung vừa tiếp tục gửi thư mời thứ 2 để nhắc nhở về sự kiện đặc biệt mà hãng sẽ tổ chức vào ngày 24/2 tới. Điều đặc biệt trong thư mời này đó là Samsung đã hé lộ chút ít về giao diện mới sẽ trang bị cho chiếc smartphone Galaxy S5 của mình. Cách đây không lâu Samsung đã gửi thư mời đến giới công nghệ và truyền thông để tham dự sự kiện đặc biệt mà tai game block'd hãng sẽ tổ chức vào ngày 24/2 tới đây tại Barcelona (Tây Ban Nha). Sự kiện có tên gọi “Unpacked 5”, với số 5 đầy ẩn ý như một sự hé lộ rằng Samsung sẽ trình làng chiếc smartphone Galaxy S5 đang rất được trông đợi của hãng tại sự kiện lần này.

Các biểu tượng được thiết kế theo phong cách giao diện phẳng trên thư mời của Samsung
Mới đây, Samsung đã tiếp tục gửi đi một bức thư mời thứ 2 để một lần nữa nhắc nhở về sự kiện sắp diễn ra của mình. Với con số 5 rất nổi bật trên thư mời thứ 2 này, một lần nữa gần như có thể khẳng định rằng đây là dịp để Samsung cho ra mắt tai tubemate cho android chiếc smartphone Galaxy S5 của mình. Điều đáng chú ý trong bức thư mời thứ 2 này đó là sự xuất hiện của hàng loạt biểu tượng, mà nhiều khả năng đây là chi tiết được Samsung sử dụng để tiết lộ về sự thay đổi giao diện trên chiếc smartphone Galaxy S5 của mình.
9 biểu tượng xuất hiện trên bức thư mời đều có chung thiết kế hình tròn với phong cách thiết kế phẳng, hoàn toàn khác lạ với phong cách thiết kế trên giao diện TouchWiz đang sử dụng hiện tại trên các sản phẩm của Samsung.
Bên dưới mỗi biểu tượng là những từ mà Samsung sử dụng để làm cho sự kiện của mình thêm “hấp dẫn”, như sức mạnh (speed), tò mò (Curiosity), vui (Fun), xã hội (Social), phong cách (Style)… nhiều khả năng, đây chính là những sự thay đổi mà Samsung đang nhắm đến cho chiếc smartphone thế hệ mới của mình. Đặc biệt kèm sau mỗi tên gọi biểu tượng là sự xuất hiện của con số “5”, giống như trên tên gọi của sự kiện.
Như vậy nhiều khả năng bên cạnh việc cho trình làng Galaxy S5 với phong cách thiết kế và cải tiến về cấu hình, Samsung cũng sẽ có một sự thay đổi lớn về tai game than nong thiết kế giao diện bên trong sản phẩm, theo phong cách thiết kế giao diện phẳng để phù hợp với xu thế thiết kế hiện nay (tương tự như những gì Apple đã làm trên iOS 7 và hệ điều hành Windows của Microsoft).
Hiện Galaxy S5 đang là một trong những chiếc smartphone được trông đợi nhất trong giới công nghệ và sự thật về sản phẩm sẽ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Samsung diễn ra vào ngày 24/2 tới đây.
Theo: dantri.com.vn