85% người dùng muốn iPhone 6 có màn hình lớn

Một cuộc khảo sát mới được tiến hành cho thấy, có tới 85% người được hỏi nói rằng họ muốn iPhone 6 của Apple sẽ có màn hình lớn hơn.

Đây là một tin đáng mừng đối với Apple khi giờ đây thông tin nói rằng iPhone 6 sẽ có màn hình hiển thị 4,7 inch gần như đã là chắc chắn.

Cuộc khảo sát được tiến hành bởi hãng WalletHero với hơn 1.500 người tham gia. Câu hỏi được đặt ra là: Người dùng muốn iPhone 6 sẽ sở hữu tính năng nào nhất?
Không có gì ngạc nhiên, hầu hết những người tham gia khảo sát, lên tới 97% nói rằng, họ muốn iPhone 6 có thời lượng sử dụng tai ch play apk pin tốt hơn. 85% những người được hỏi muốn iPhone 6 có màn hình lớn hơn và 73% nói rằng họ muốn có một camera tốt hơn.
43% những người được hỏi muốn iPhone 6 có bộ vi xử lý nhanh hơn. 37% muốn iPhone 6 có khả năng mở rộng khả năng lưu trữ với một khe cắm microSD. 35% muốn chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có giá rẻ hơn và 8% số người được tai game bigkool ve dien thoai hỏi hy vọng rằng, iPhone 6 có thể sử dụng 2 SIM. Trong số những người khẳng định sẽ mua iPhone 6 sau khi thiết bị này ra mắt có 34% nói rằng họ có ý định mua iPhone 6 sau khi ra mắt. Tuy nhiên, chỉ có 3% nói rằng họ sẽ xếp hàng để chờ mua.
63% những người được hỏi có kế hoạch mua iPhone 6 nhưng không ghi rõ thời gian là khi nào.
Cuối cùng, 84% trong số người có kế hoạch mua iPhone 6 là những người nâng cấp từ một thiết bị iPhone cũ. 11% người dùng chuyển từ các thiết bị Android và chưa đầy 1% số người chuyển từ các hệ điều hành Windows Phone hay BlackBerry.
Thiết bị iPhone 6 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, cho tới nay, rất nhiều tin đồn về thiết bị này đã được lan truyền trên mạng. Một trong những thông tin được nhiều người nhắc đến nhất chính là iPhone 6 sẽ được tai ung dung viber thiết kế lại hoàn toàn với các cạnh tròn, máy mỏng và có màn hình lớn hơn với kích thước 4,7 inch. Ngoài ra, nhiều thông tin cũng cho rằng, Apple cũng sẽ cho ra mắt một phiên bản iPhone 6 phablet với kích thước 5,5 inch.

Theo: vietnamnet.vn