Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4

  Cảm nhận zenfone 4 sau quá trình sử dụng

  Sau bao ngày khổ cực chờ mong thì con zenfone 4 mình đặt hàng từ tháng trước cũng đã tới tay mình. Sử dụng được một thời gian thì viết bài này cho những anh em nào chưa có cơ hội sử dụng thực tế để cân nhắc nên mua em nó hay không.

  Trên đây là một số hình ảnh về con zenfone 4 của mình
  Cái nhìn đầu tiên thì mình thấy thiết kế của em nó cũng không đặt biệt lắm nhưng dễ nhìn. Tạo cảm giác cứng cáp và vừa tay cầm. Mình thích thiết kế vỏ ốp sau lưng hơi cong về phía trước giúp cầm nắm dễ dàng hơn. Nói chung thiết kế của zenfone 4 theo bản thân mình đánh giá là tạm ổn, nhìn không rẻ tiền như một số điện thoại khác.

  Hiệu năng khi sử dụng, chắc cấu hình của zenfone 4 hắn ai cũng biết rồi nên mình không muốn nói thêm về nó nữa. Ở đây mình chỉ muốn nói lên cảm nhận của mình khi sử dụng có giống như thông tin trên các diễn đàn hay không thôi. Theo mình nhận xét thì zenfone 4 chạy tốt rất nhiêu những app của android mà ta thường sử dụng. Một điều trước kia mình không tin nhưng sau khi sử dụng mình đã rất bất ngờ là zenfone 4 lại có khả năng chạy được Asphalt 8, điều này cực kì hay và chứng tỏ hiệu năng của zenfone 4 luôn vì theo mình biết những điện thoại giá rẻ như nó thì không bào giờ load nỗi game này chứ đừng nói là chơi.

  Camera, đây là điều mình không quan tâm lắm khi sử dụng điện thoại nhưng theo mình đánh giá thì với camera 5 MP zenfone 4 cho chất lượng hình ảnh chụp tạm được. Nếu la một người dùng bình thường và không quan tâm mấy đến chụp ảnh như mình (lâu lâu chụp vài tấm kỉ niệm thôi ), vậy thì với chất lượng camera đó đã đủ đáp ứng, nhưng nếu bạn nào thích chụp ảnh thì mình khuyên nên cân nhắc trước khi mua zenfone 4.

  ảnh chụp của camera sau zenfone 4 trong điều kiện hơi thiếu sáng
  Màn hình, đây là điểm rất tệ của zenfone 4, nếu nhìn bình thường thì ảnh hiển thị tốt, màu sắc cũng tươi và chấp nhận được nhưng nếu nhìn lệch góc hay nghiêng thì hình ảnh bị hạn chế cực kì nhiều. Điều này cũng dể giải thích bởi zenfone 4 không có tấm nền IPS và ta cũng không thể đòi hỏi tầm nền cao cấp này ở một sản phẩm giá rẻ thế được.

  Một điểm yếu của zenfone 4 nữa là Pin, mình đạt hàng nên có được tặng kèm theo một cuc pin nữa để sài chung, nhưng thật sự sử dụng rồi mình mới thấy, nếu zenfone 4 bạn chỉ sử dụng bình thường thì không nói nhưng nếu nghiện chơi game và treo game liên tục như mình thì 2 cục là chả thấm vào đâu. Mình đã giải quyết vấn đề này là mua thêm 1 pin sạc dự phòng cầm theo, hơi bất tiện môt tí là đi đâu cũng phải cầm nó theo nhưng có cài lợi là pin sài vo tư luôn.
  Nhiệt độ, bởi sử dụng chip intel nên zenfone 4 có nhiệt độ cao hơn hẳn những smarphone khác là điều tất nhiên, nhưng theo mình đánh giá với nhiệt độ đó có thể châp nhận được. Thật sự mới lúc đầu mình sử dụng thì cũng cảm giác nóng nhưng một xíu là quen tay bởi chip chỉ nóng lên một mức cố định chứ không tăng lên liên tục.
  Kết luận:

  Tất cả cảm nhận của mình về zenfone 4 đã được ghi ở trên. Cuối cùng mình chỉ muốn nói là nếu được chọn lại mình vẫn chọn zenfone 4, bởi vì mình thích điện thoại giá rẻ (tại hầu bao hơi ít) và cấu hình mạnh, càng mạnh càng tốt. Zenfone 4 đã đáp ứng yêu cầu của mình.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  thớt mua được con màu đen luôn à, hàng hiếm đó.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  thớ mua thêm pin sạc ở đâu?, loại nào vậy.
  Em đang tính ôm con này về. chắc cũng vài hôm nữa thôi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi agamenmon
  thớ mua thêm pin sạc ở đâu?, loại nào vậy.
  Em đang tính ôm con này về. chắc cũng vài hôm nữa thôi
  Mấy cục pin sạc thì mua đâu cả có, ra thế giới di động đầy ra đó

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •