Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Tính năng Party Link trên Zenfone

  Trong dòng sản phẩm của mình Zenfone được tích hợp khá nhiều tiện ích hay cho nhu cầu chia sẽ dữ liệu, thông tin. Giao diện ZenUI tích hợp khá nhiều ứng dụng về chia sẻ, bao gồm : PC Link kết nối với màn hình máy tính cho bạn chiêm ngưỡng cảm giác thao tác trên màn hình rộng hơn, Share Link trao đổi dữ liệu qua lại giữa các máy, các tính năng này đã được review và chia sẽ kinh nghiệm cho người dùng Zenfone, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một tính năng cũng không kém phần thú vị của dòng smartphone này là Party Link, tính năng tạo groups kín và chia sẽ ngay tức khắc với thành viên trong nhóm về những tấm hình vừa được chụp xong thông qua mạng wifi.
  Tên của ứng dụng này thật ra là Party Camera, nghe tên xong chắc hẳn bạn cũng liên tưởng đến việc tính năng này chỉ hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, chứ ko hỗ trợ nhiều dạng file như Share Link.
  Icon của ứng dụng cũng khá dễ nhận ra với tông màu xanh, nền trắng, với dòng tên icon Party Camera.
  Giao diện Party Link ngoài màn hình chính
  Giao diện Party Link trong menu icon
  Giao diện khởi động của ứng dụng khá bắt mắt và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Ở phần này bạn có thể thay đổi tên điện thoại khi kết nối, đặt mật khẩu cho các thành viên muốn tham gia vào nhóm chia sẻ, kèm 2 button Create a group, Join a groups cho máy tạo nhóm và máy muốn tham gia vào nhóm.
  Ở đây mình hiện thực tính năng giữa 2 chiếc Zenfone, 1 Zenfone 4 và 1 Zenfone 6. Điều hay của tính năng là bạn không cần thiết phải mở chế độ wifi trước, mà khi khởi chạy tính năng máy sẽ tự động kích hoạt wifi và dò tìm sóng wifi hiện tại.
  <div style="text-align: center">
  </div>
  <div style="text-align: center">Giao diện khởi động của 2 máy
  </div>Nếu bạn muốn đặt mật khẩu cho liên kết bạn có thể tick vào ô Set password, còn nếu không cần thiết, bạn có thể bỏ qua và click Create a group, ở máy còn lại đơn giản ban chỉ cần chạm Join a group, máy sẽ dò tín hiệu và liệt kê những máy đang bật chế độ chia sẻ,tick và tên máy bạn muốn liên kết và chạm Join. Quá trình kết nối khá đơn giản, 2 máy đã được thiết lập cầu nối liên kết với nhau.
  <div style="text-align: center">
  </div>
  <div style="text-align: center">Hình liên kết của 2 máy
  </div>Góc trên bên phải cho biết số lượng máy đang tham gia vào groups
  Với đầy đủ chế độ và tính năng camera của Zenfone, bạn có thể tùy chỉnh nhiều lựa chọn chụp hình khác nhau theo thời gian và không gian bạn cần chụp.
  Các tùy chọn về tùy chỉnh chụp
  Phần setting camera
  Khi bạn chụp hình từ bất kỳ máy nào đã Join a group, tính năng sẽ tự động nhân bản và truyền ngay file hình đó cho số lượng máy còn lại trong nhóm.
  Dưới đây mình chụp 2 góc nhìn với mẫu vật là 2 chiếc cốc xinh, sau đó tiến hành chụp hình màn hình điện thoại lại bằng tính năng screenshot :
  Với tính năng này bạn sẽ thấy thích thú khi có thể chia sẽ ngay trong tích tắc những bức ảnh chụp của mình cho bạn bè mà không phải chờ đợi hay dùng cáp trao đổi qua nhiều công đoạn.
  Phần hạn chế của tính năng này gần như mất tác dụng khi nhóm bạn đang leo núi hay dã ngoại nhưng sẽ tuyệt vời khi bạn đang trong một quán trà sữa, thư viện, khuôn viên trường học hay bất kỳ đâu có tín hiệu wifi.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  mấy em zenfone này chụp hình đẹp thặt, chụpp xong send bạn bè luôn, mình thấy tính năng này hay đó, kết rùi :love::love::love::love::love:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •