Nữ sinh lớp 7 “mây mưa” với nhiều người quen qua mạng

Ngày 13-6, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hồ Châu Triết (SN 1981, quê Cần Thơ, thợ sửa xe) mức án 9 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Cuối năm 2012, Triết chat với N.T.T.M. (SN 2000, ngụ quận Thủ Đức) trên mạng internet, sau đó cả hai thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau.
Sau khi nói chuyện trên mạng, M. đồng ý vào khách sạn với Triết​
Chiều 28-2-2013, M. gọi điện nói cần thêm 300.000 đóng tiền học phí và hỏi mượn Triết. Triết đồng ý cho mượn tiền với điều kiện M. phải vào khách sạn cùng Triết “mây mưa”. Sau khi được M. chấp thuận, Triết chạy xe từ TP Biên Hòa (Đồng Nai) lên quận Thủ Đức đưa người tình nhí đi khách sạn, xong xuôi lại chở M. về nhà.

Do muốn tiếp tục "lên giường" với M. nên trưa 11-3-2013, Triết nhắn tin điện thoại rủ M. đi chơi. Rủi thay, M. đi học để quên điện thoại ở nhà nên chị gái M. đọc được. Quyết tâm giăng lưới bắt gã yêu râu xanh này, chị gái M. đã chủ động hẹn hò với Triết đồng thời báo chính quyền địa phương. Khi Triết đến điểm hẹn thì bị công an bắt đưa về trụ sở làm việc. Tại đây, Triết thừa nhận đã quan hệ với M. khi bé gái này chưa đầy 13 tuổi.

M. khai ngoài Triết thì M. còn "mây mưa" với một số thanh niên khác sau khi nói chuyện trên mạng. Cụ thể, tối 10-3-2013, M. và người thanh niên (khoảng 20 tuổi, không rõ lai lịch) hẹn gặp nhau đi uống cà phê. Sau đó, cả hai đến một bãi đất trống ở Khu chế xuất Linh Trung (quận Thủ Đức) để quan hệ tình dục.