Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Hàng ngàn nhân viên Nokia sắp bị Microsoft cho “về vườn”

  Khi Microsoft mua lại của đơn vị thiết bị cầm tay của Nokia, số lượng nhân viên của họ đã tăng lên hơn 25.000 nhân viên. Cũng như nhiều vụ mua lại khác, sẽ có sự thanh lọc lại nhân viên và Microsoft đang tìm cách để giảm số nhân viên dư thừa xuống trong tương lai gần.

  Trước khi hoàn thành hợp đồng mua bán với Nokia, Microsoft đã có hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới và với việc bổ sung thêm 25.000, có rất nhiều thủ tục giấy tờ được đặt ra cho bộ phận nhân sự của hãng.

  Microsoft sẽ cắt giảm nhân viên
  Do đó không quá bất ngờ khi xuất hiện tin tức về việc Microsoft đang tìm cách để giảm số lượng nhân viên của mình. Ước tính đợt giảm này sẽ khiến khoảng 10% lực lượng lao động của hãng (tương đương với hàng ngàn người) được cho về vườn. Các đơn vị bị cắt giảm nhiều nhất có lẽ là bộ phận tiếp thị Lumia và bộ phận tiếp thị Windows Phone do Microsoft cũng có những bộ phận tương tự.  Nhiều nhân tài của Nokia sắp được cho về vườn
  Báo cáo nói rằng công bố cắt giảm có thể xuất hiện trước khi hội nghị bán hàng hàng năm của công ty bắt đầu vào cuối tháng 7. Việc đột nhiên phải mất việc làm không phải dễ dàng gì chấp nhận được nhưng đó là thực tế không thể tránh khỏi khi các doanh nghiệp sát nhập với nhau.
  Nguồn: Mai Phương Computer

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  32
  lúc nào cũng gị thôi, chỉ khổ cho nhân viên, chả yên tâm mà cống hiến

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •