[**********] Trong khi chờ đợi phía HTC công bố Desire 820, phía hãng này đã có một động thái khác thu hút người tiêu dùng với việc tiết lộ một sản phẩm cầm tay Desire, cụ thể là Desire 510, đây được coi là chiếc điện thoại thông minh "giá cả phải chăng" nhằm mục đích mang chất lượng 4G đến cho tất cả mọi người - do đó sản phẩm cung cấp kết nối LTE và một số tính năng đi kèm cho sản phẩm này.

Desire 510 chạy Android 4.4 Kitkat với giao diện Sense UI, cung cấp một màn hình hiển thị 4.7 inch với độ phân giải tiêu chuẩn 480 x 854 pixel, một camera sau 5 MP và camera trước VGA, 1 GB bộ nhớ Ram, 8 GB bộ nhớ lưu trữ trong có thể mở rộng, và cuối cùng là một mức pin 2100 mAh. Điều thú vị là Desire 510 được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1.2 GHz. 410 là bộ vi xử lý với khả năng chạy 64 bit, nhưng HTC đã không đề cập đến bất cứ điều gì về điều này trong các thông cáo báo chí công bố chiếc điện thoại mới.

Trong khi HTC vẫn chưa khẳng định chính xác khi nào thì chiếc smartphone Desire 510 này sẽ ra mắt người dùng, nhưng theo những thông tin cho thấy thì chiếc điện thoại này sẽ được phát hành tại Mỹ (thông qua các hãng truyền thông), cũng như ở châu Âu và châu Á. Tất cả nằm trong một sản phẩm, 510 là một chiếc điện thoại thông minh thú vị, mặc dù nó vẫn còn là một bí ẩn về mứa giá ra mắt.

Nguồn : Phonearena