[**********] Cách đây 2 tháng, giám đốc điều hành HTC cho biết, phiên bản Verizon của HTC One (M8) sẽ nhận được bản cập nhật Android 4.4.3 vào đầu tháng 9. sau những thông tin đồn thổi ngoài tầm thì hôm nay phiên bản cập nhật đã được chính thức xác nhận và sẽ được tung ra vào hôm thứ tư.

Phiên bản Android 4.4.3 được cập nhật cho chiếc HTC One (M8) của Verizon sẽ là chiếc điện thoại cuối cùng trước khi Android L ra mắt. Qua đó HTC đã cập nhật các tính năng bỏa mật từ Android 4.4.4 và thêm chúng vào các bản cập nhật Android 4.4.3 của mình. Các tính năng cập nhật mới bao gồm : BoomSound, Quick Settings, Motion Launcher, một số cải tiến cho camera như Settings, Gallery và trình quản lý HTC Sync.


Tuy nhiên, phần thú vị nhất của bản cập nhật, điều mà khách hàng của Verizon với chiếc HTC One (M8) chờ đợi từ lâu là chế độ Tiết kiệm điện năng. Với điểm đặc biệt này mang tới một thiết lập cho ngừng tất cả các hoạt động cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị, chế độ thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận văn bản,...bằng cách này bạn có thể để cho mỗi 1% tuổi thọ pin kéo dài 3h đồng hồ, để bạn có thể giữ điện thoại của bạn chạy trong 24h chỉ với 8% pin còn lại.

Bản cập nhật sẽ sớm được ra mắt, vì vậy nếu bạn đang sở hữu chiếc HTC One (M8) từ Verizon, thông báo về việc cập nhật sẽ sớm được hiển thị trên tiến trình, bắt đầu vào ngày thứ 4.

Nguồn : Phonearena