[**********] Trong khi SamSung Galaxy Alpha sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 12 .9 tại một số nước, tuy nhiên hầu hết các thị trường này phải chờ đợi thời gian lâu hơn để sở hữu được chiếc smartphone khủng này.Còn nếu bạn đang ở Canada, bạn có thể nhận được nhiều tin vui hơn khi biết rằng Alpha sẽ được phát hành từ ngày 26.

Phía Samsung Canada đã chính thức xác nhận rằng Galaxy Alpha sẽ được đưa ra vào ngày hôm đó thông qua Bell và Virgin Mobile, Bell đã bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho các điện thoại thông minh mới, với mức giá 149.95 đô la Canada (137$ USD) theo hợp đồng hoặc 699.95 CAD (638$) mà không cần bất kỳ một thỏa thuận nào.

Với bề dày chỉ 6.7mm, Alpha của Samsung là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới. Chiếc điện thoại này mang một nét hoàn toàn đặc trưng khi sở hữu một bộ khung kim loại xung quanh các cạnh, với những thông tin về thông số kỹ thuật khá tốt, bao gồm một màn hình hiển thị 4.7 inch với độ phân giải 1280x720 pixels, camera phía sau 12 MP, trang bị máy quét vân tay, bộ xử lý octa-core Exynos 5 5430, 2 GB Ram, 32 GB bộ nhớ trong.


Một số khách hàng Mỹ cũng có thể được cung cấp Galaxy Alpha khá sớm. Được biết thêm rằng AT&T và T-Mobile có thể đã chuẩn bị sẵn sàng để bán điện thoại thông minh, mặt dù vẫn chưa có giá bán chính thức cho sản phẩm này.

Nguồn : Phonearena