[**********] iPhone luôn luôn là một cái tên hot nhưng nó cũng đồng nghĩa với giá thành khá đắt đỏ. Điều này không quá ngạc nhiên khi Apple công bố mức giá cho chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus của mình. Nếu không có hợp đồng nhà mạng, model 4.7 inch sẽ có mức giá 649 $, trong khi iPhone 5.5 inch 6 Plus có mức giá 749$.


Rõ ràng, với những mức giá trên nhiều khách hàng trên toàn thế giới sẽ không thể đủ khả năng để sắm một chiếc iPhone 6, điều này làm cho các nhà sản xuất khác tìm được một hướng đi trong loạt sản phẩm giá thành khiêm tốn hơn.

Một ví dụ điển hình là ASUS, người ta nhắc ngay đến việc người dùng có thể mua tới 6 chiếc điện thoại di động Zenfone chạy Android với mức giá của iPhone với một câu hỏi : "6 chiếc Zenfone cho cả già đình là tốt hơn so với chỉ một quả táo cho chính mình".ASUS hiện đang cung cấp tới ba model khác nhau là Zenfone (4 inch, 5 inch, 6 inch) với giá khởi điểm chỉ hơn 100$ một chút. Những chiếc Zenfone không phải là thiết bị hàng đầu, nhưng Zenfone 5 có phần so sánh được với iPhone 4.7 inch 6, như các tính năng của nó bao gồm một màn hình 5 inch với độ phân giải 1280x720 pixels, bộ xử lý lõi kép Intel Atom Z2580 2.0 GHz, 2 GB Ram, camera phía sau 8 MP, với 8 GB thẻ nhớ lưu trữ.So sánh về tất cả, Zenfone của ASUS thật sự đáng lưu ý nếu bạn không có ý định chi tiêu quá nhiều tiền vào chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của mình.

Nguồn : Phonearena