[**********] Trong những tin tức gần đây thì giới công nghệ vẫn mang máng về cái tên Oppo N3 sẽ đến trong tuần trước, khi công ty này đăng tải một vài thông tin trên Facebook của mình. Theo một nguồn tin tốt mới đáng tin tưởng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những gì bạn đã được thấy về sản phẩm là hoàn toàn chính xác.

Những hình ảnh mà hãng đã tiết lộ cho thấy sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới, khá phong cách, trong đó kết hợp thêm các tính năng mang thương hiệu của loạt Oppo N - camera quay. Điều này tương tự như trên N1, bạn hoàn toàn có thể sử dụng camera ảnh chính của Oppo N3 cho selfies, thưởng thức chất lượng hình ảnh đầy đủ của máy để chụp chân dung của chính mình.

Oppo N3 sẽ đi kèm với một đèn flash LED kép - một tính năng đã được chia sẽ với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, những chiếc phablet mới sẽ còn mỏng hơn với các mô-đun máy ảnh hơi to ra phần trên của điện thoại. Sự kết hợp thiết kế giữa phần máy ảnh và độ dày N1 mang lại một nét hoàn hảo cho sản phẩm.

Tuy nhiên, nhiều thông tin liên quan đến độ phân giải màn hình của Oppo N1 vẫn còn được giấu kín, chipset hoặc thậm chí thông số kỹ thuật máy ảnh. Nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng những thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ sớm được đăng tải rộng.

Nguồn : Gsmarena