[**********] HTC với cơ sở sản xuất của mình tại Brasil và một nguồn Bồ Đào Nha đã tiết lộ một số lời khuyên nóng về thiết bị Nexus đầu tiên qua những tin đồn đoán lâu nay, chiếc máy tính bảng Nexus 9. Sản phẩm này sẽ được HTC dự kiến công bố trong một sự kiện ngày 08 tháng 10, được trang bị một máy ảnh GoPro mới "hình ống" không thấm nước, với một cảm biến 16 MP, và kết nối không dây cho phép bạn kiểm soát thiết bị di động của bạn thông qua ứng dụng được thực hiện bởi...về mặt chắc chắn HTC đang dự kiến thực hiện, nhưng cụ thể thì vẫn được giữ kín.

Chiếc máy tính bảng sẽ được dự kiến trang bị một bộ vi xử lý Tegra K1 đẳng cấp mạnh mẽ, mang lại sức cạnh tranh cho sản phẩm trong tất cả các tiêu chuẩn, nhưng không như những tin đồn trước đó, thông tin cụ thể được cho là sản phẩm sẽ được trang bị 3GB bộ nhớ Ram. Về những tin đồn trước khi cho rằng sản phẩm này sẽ được trang bị Android L 64 bit với 4 GB bộ nhớ Ram, nhưng sau bài này thì bạn đã có thông tin mới về sản phẩm hoàn toàn khác, hoặc có thể là một phiên bản khác của Nexus 9. Phần còn lại về các thông số kỹ thuật là một màn hình hiện thị 9 inch độ phân giải 1080p, 16 GB dung lượng lưu trữ, khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB.

Trong một nguồn đăng tải lên NVIDIA công bố về sản phẩm này mà hãng đã từng chia sẽ, thêm thông tin về việc chạy chip Tegra K1 của Nexus 9, như thêm một bằng chứng hữu hình về việc HTC sẽ sản xuất Nexus 9, như vậy chúng ta đang chờ đón sự kiện ra mắt này của sản phẩm vào ngày 08 tháng 10 sắp tới trong từng ngày.

Nguồn : Phonearena