[**********] Mặt dù dòng điện thoại di động chạy Android giá rẻ trên mạng không phải là ít, nhưng hầu hết đều chạy phiên bản cũ của hệ điều hành di động của Google. Vì vậy bạn hoàn toàn ngạc nhiên khi biết thông tin về chiếc điện thoại mới mang tên Intex Aqua T2, một thương hiệu điện thoại thông minh mới chạy Android Kitkat mà mức chi phí phải trả chỉ có 44$.

Được giới thiệu trong tuần này ở Ấn Độ, Aqua T2 sẽ có giá để mua ở mức 2699 INR - có nghĩa là khoảng 44$. Theo những gì được tiết lộ, thì chiếc điện thoại này là chiếc điện thoại Android Kitkat với mức giá rẻ nhất hơn bao giờ hết. Ví dụ, nó rẻ hơn nhiều so với chiếc điện thoại Android thông minh mới được công bố gần đây được phát hành tại Ấn Độ với giá khoảng 100% mỗi chiếc.

Đương nhiên, Intex Aqua 2 là một thiết bị mang cấu hình thấp. Với một màn hình hiển thị thể thao 3.5 inch độ phân giải 480x320 pixel và không được trang bị kết nối 3G. Các tính năng khác bao gồm Wifi 802.11 b/g/n, Bluetooth, 2 MP cho camera chính kèm đèn flash LED, camera trước chỉ theo chuẩn VGA, và bộ xử lý là Mediatek lõi kép 1.3 GHz, 256 MB Ram, 512 MB bộ nhớ trong, khe microSD hỗ trợ kèm một pin dung lượng chỉ 1200 mAh.

Sản phẩm chạy song song 2 sim và sẽ được bán độc quyền thông qua Flipkart (một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Ấn Độ) trong 2 phiên bản màu đen hoặc xanh.

Nguồn : Phonearena

View more random threads: