[**********] Có thể cho rằng bản cập nhật Android mới nhất, quan trọng nhất hiện nay là Android L vẫn chưa nhận được một cái tên cuối cùng. Mặt dù vậy thông tin về phiên bản hệ điều hành này của Google đã được phổ biến rất nhiều, bao gồm cả một thực tế là các nhà sản xuất nên bắt đầu cập nhật Android L trước khi kết thúc năm.

Trong khi chúng ta vẫn phải chờ đợi từng ngày cho thời gian phát hành của phiên bản này, thì một vài sản phẩm hiện nay đã được phép cập nhật để trải nghiệm qua, bao gồm Galaxy S5Galaxy Note 4. Theo Sam Mobile (một nguồn tin rất đáng tin cậy khi nói đến thông tin liên quan đến Samsung), hai chiếc điện thoại di động hàng đầu của Samsung sẽ được cập nhật Android L vào cuối tháng 11, hoặc đầu tháng 12. Tất nhiên, thời gian này có thể hơi muộn so với những gì mà người dùng Samsung mong đợi. Nhưng cũng dễ hiểu khi hãng phải cố gắng tối ưu hóa giao diện người dùng TouchWiz của nó cho Android L.

Hy vọng rằng, những thông tin về đợt cập nhật lớn này sẽ được tiết lộ cụ thể trong thời gian sớm nhất. Cho đến lúc đó, để có cái nhìn cận cảnh về Android L, bạn có thể xem qua các model khác của các hãng đã được cập nhật Android L này như Nexsu của ASUS và Google hợp tác.

Nguồn : Phonearena