[**********] Một tài liệu nội bộ của công ty đã tiết lộ về sự ra mắt của chiếc Moto X vào tuần này. Tài liệu này cho thấy rằng chiếc điện thoại này sẽ đến với Verizon vào ngày 26 tháng 9, với mức giá được bán 99.99$ kèm theo một hợp đồng hai năm. Khách hàng sẽ có tùy chọn tùy chỉnh cho chiếc điện thoại của mình thông qua Moto Maker hoặc chọn một trong những sự kết hợp về màu sắc trước khi thực hiện giao dịch tại Verizon.

Chiếc điện thoại Moto X mới này bạn có thể mua mà không qua hợp đồng tại Motorola, hoặc có thể được mua tại Mỹ thông qua AT&T với một hợp đồng kèm theo.
Thời gian cung cấp hạn chế sẽ làm giảm giá của phiên bản màu trắng và phiên bản TRE của Moto X với mức giá chỉ 99.99$ đến tháng 10, điều này có nghĩa là những phiên bản này của điện thoại sẽ có giá ít hơn 25$ so với AT&T, thời gian dự kiến sẽ diễn ra trong vài tuần.

Verizon Wireless đã không chính thức tiết lộ về ngày ra mắt cụ thể của chiếc điện thoại này, nhưng các báo cáo tiết lộ cho hay sản phẩm sẽ được cung cấp trong tuần này.

Nguồn : Nextpowerup