Đối với hếu hết người dùng hâm mộ Apple, iPhone không phân biệt thế hệ. Tất cả iPhone kể cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus có một điểm yếu rất cụ thể và không thể phủ nhận khi so sánh với những đối thủ cạnh tranh cùng cấp, sự yếu kém đó là tuổi thọ pin.

[**********]Như cách thông thường, chúng tôi đặt 2 chiếc iPhone nói trên cùng với nhiều tùy chình riêng để kiểm tra tuổi thô pin của chún tôi, cố gắng để ước tính thời gian bao lâu để một người dùng bình thường sẽ có thể sử dụng thiết bị của anh ta kể cả thời gian đặt máy ở chế độ nghỉ. Với suy nghĩ đó, thời lượng của iPhone 6 là 5 giờ và 22 phút, nếu bạn xét với các đối thủ cạnh tranh khác sử dụng Android như Samsung Galaxy S5 với thời gian 7 giờ 38 phút, hay Sony với với Xperia Z3 với thời lượng khổng lồ là 9 giờ 29 phút. Tuy cả 2 có thời lượng pin lớn nhưng không mỏng như iPhone 6, tuy nhiên điều này trên lỉnh vực thương mại thì cũng không có quá nhiều người đổng ý.

Với iPhone 6 Plus có thời gian tốt hơn vào khoảng 6 giờ 32 phút, thực sữ đã tốt hơn trong tầm màn hình 5.5 inch, giống như LG G3 (6 giờ 14 phút) và Oppo Find 7a (6 giờ 6 phút), nhưng vẫn thua xa một số thiệt bị Android hàng đâu trong năm qua. Tuy nhiên, cấu hình lớn hơn đáng kể của iPhone 6 Plus rõ ràng tốn lượng pin lớn hơn. Kêt quả kiểm tra hiển thị dưới đây.

BATTERY LIFE

Chúng tôi đo tuổi thọ pin bằng cách chạy một tùy chọn web có sẵn, được thiết để tái tái tạo điện năng tiêu thụ trong việc sử dụng thực tế.




Nguồn:Phonearena​