[**********]Samsung sở hữu màn hình Amoled rất đẹp, ngay cả khi các màu sắc có xu hướng bão hòa một ít. Trên Galaxy Tab S 8.4, chúng tôi rất thích nó trong khoàng thời gian mùa hè năm nay. Bên cạch đó chúng tôi qua sát thấy rằng Samsung đã cố định màu sắc với độ chính xác cao, ót nhất với dòng máy tính bảng mới này.

Các màn hình độ phân giải 1600x2560 pixel trên 8.4 inch, và cách thiết bị 10.5 inch Galaxy Tab S với thiết kế mỏng và cấu trúc nhẹ. Chúng tôi muốn khung máy làm bằng nhựa phá cách nhưng Samsung lại xây dựng theo truyền thống theo nền tảng cũ.

Những điều giúp máy tính bảng đến gần hơn với cuộc sống thực? Là màu sắc tưới sáng sống động, điều này sẽ thu hút mắt tò mò từ xa. Nếu bạn hỏi jason Silva của Brain Games National Geographic, thì câu giải thích theo kinh nghiệm là "nhìn thấy được bộ não".

Hình ảnh này quá xấu trong tất cả các hình ảnh quảng cáo mo phỏng được, và không có bất kì một máy tính bảng nào vẽ lại được hình ảnh 3D của bộ não của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang trong thị trường máy tính bảng, chất lượng và độ phân giải màn hình là quan trọng với bạn, bạn sẽ làm cho mình kh6ong thể xem xét nất kì máy tính bảng mới nào của Samsung.


Nguồn:Phonearena