[**********] Sản phẩm mới được cho là hàng đầu của Sony - Xperia Z3 - đã được trình bày tại IFA năm nay ở Berlin, mặc dù sản phẩm không thể tạo ra một nét quá đặc trưng hoàn toàn so với sản phẩm tiền nhiệm của nó, nhưng với thiết kế kiểu dáng đẹp đi kèm tuổi thọ pin ấn tượng là những điều vẫn được quan tâm rất lớn để được coi là một chiếc điện thoại thông minh cho năm 2014. Cùng với đó, Sony cũng thông báo về chiếc Z3 compact, là một phiên bản nhỏ hơn so với Z3 nhưng vẫn mang hầu hết các phần cứng hàng đầu cho mình, và theo thử nghiệm pin của hãng, hiện nay sản phẩm được đánh giá là ông vua về thời gian sử dụng khi nói đến những chiếc smartphone 5 inch.
Hôm nay, Sony ra mắt hai chiếc điện thoại di động ở Ấn Độ, với mức giá cho Z3 là 849$ và 734$ cho Z3 compact. Sản phẩm đã được lên danh sách tại trang web bán hàng trực tuyến Flipkart mặt dù tình trạng có hàng là chưa sẵn sàng. Người sử dụng có thể tìm thấy Xperia Z3 với 3 tông màu : Đen, trắng và đồng, riêng Z3 Compact đến trong 4 màu sắc : Đen, trắng, cam, và màu xanh lá cây.

Vẫn chưa có thời gian về sự có mặt của sản phẩm tại Mỹ. Tuy nhiên, trang web của Sony Mỹ liệt kê các sản phẩm này sẽ đến sớm, có thể là một tương lai gần.

Nguồn : Phonearena