[**********] Samsung Tomorrow, một PR đắt lực của công ty, vừa đăng tải video unboxing đầu tiên của chiếc điện thoại đang hot này, chiếc phablet Galaxy Note 4 đang thu hút sự chú ý của khá nhiều người tiêu dùng. Chỉ vọn vẹn trong 2p40s khá ngắn được quay tại đất nước Hàn Quốc, nhưng được cung cấp phụ đề tiếng anh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Những chiếc hộp được tái chế 100%, khi mở hộp bạn sẽ được thấy toàn bộ linh kiện đi kèm bao gồm cáp USB, sạc, tai nghe , phụ tùng S-Pen, đi kèm một cục pin bổ sung. Và tùy thuộc vào từng khu vực, phụ kiện đi kèm có thể thay đổi theo (ví dụ, không có pin dự phòng).


Samsung Galaxy Note 4 thương mại đã có sẵn tại Hàn Quốc, và sẽ được phổ biến toàn cầu trong tương lai. Một trong những điểm nổi bậy của Note 4 là một khung kim loại cứng cáp giả da, cùng với màn hình hiển thị sắc nét, Quad HD (1440x2560) có độ phân giải màn hình hiển thị Super AMELOD. Các phablet này được trang bị một chipset Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433 (tùy khu vực), cùng Ram 3 GB. Máy ảnh 16 MP cũng là chiếc phablet được trang bị chế độ ổn định quang học đầu tiên với các dòng Note. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ có giá 299$ kèm theo một hợp đồng 2 năm tại các nhà phân phối lớn của Mỹ.

Nguồn : Phonearena