[**********] LG, Samsung, và nhiều hãng khác đã lên tiếng cho sự việc này, và bây giờ là thời khắc giành cho Asus đề cũng cố gắng và làm dấy lên niềm vui của vấn đề đang phát sinh mới nhất của Apple : iPhone 6 Plus được coi là dễ bị uốn cong hơn so với hầu hết các thiết bị cầm tay khác, và một số người dùng đã phàn nàn về vấn đề này - mặt dù Apple đã thông báo vấn đề này là rất hiếm.


Asus đã lên Facebook để so sánh mức bị bẻ cong của iPhone 6 Plus so với Zenfone 6 (như bạn đã biết thì Zenfone 6 dày hơn so với iPhone 6 Plus). Các chú thích bên dưới iPhone được đọc là "iBend" trong khi bên dưới Zenfone ASUS đọc là "iDon't". Hình ảnh khác cho thấy chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong đứng bên cạnh chiếc Zenfone có vẻ như là tựa vào. Asus cũng đưa chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong đứng dựa trên Windows Transformer Book Flip, với ghi chú "Cách tốt nhất để uốn cong là lật ngược lại". Bạn có thể thấy những điều này trong những bức hình bên dưới.
Đây không phải là lần đầu tiên khi Asus ra một lời gợi ý vui cho người tiêu dùng đối với Apple. Đầu tháng này, ngay sau khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được công bố, Asus đã có bài viết với khách hàng rằng họ có thể mua 6 chiếc điện thoại di động Zenfone với giá chỉ bằng một chiếc iPhone mới.

Nguồn : Phonearena

View more random threads: