[**********] HP và Microsoft vừa công bố 2 chiếc máy tính bảng mới của mình mang hiệu Stream 7Stream 8, cả 2 đều đang cố gắng để cạnh tranh với những loạt sản phẩm cùng phân khúc trong thị trường.

Stream 7 và 8 có thiết kế tương tự và đều chạy hệ điều hành Windows 8.1, điểm khác nhau của 2 sản phẩm là về kích thước : Một mẫu cho kích thước 7 inch và mẫu còn lại sở hữu giao diện 8 inch.
Trong khi hầu hết các thông số kỹ thuật của cả 2 sản phẩm đã được công bố từ trước, chúng ta đều biết rằng cả 2 đều được trang bị một màn hình thể thao HD, và được trang bị bộ vi xử lý quad-core Intel. Cả 2 được cung cấp 60 phút sử dụng miễn phí Skype và 1 năm sử dụng cho Microsoft Office 365, kèm theo một 1 TB không gian lưu trữ miễn phí trên OneDrive. Chủ sở hữu Stream 8 sẽ có thêm cơ hội tận hưởng 200 MB dữ liệu 4G miễn phí hàng tháng.Stream 7 và 8 sẽ có mặt tại Mỹ bắt đầu từ tháng 11. Bản 7 inch sẽ có mức giá chỉ 99.99$, được coi là Windows tablet giá rẻ nhất (rẻ hơn 20$ so với Toshiba Encore Mini đã được tung ra vào đầu tháng 9). Còn nếu muốn sở hữu Stream 8 bạn sẽ phải trả 149.99$.

Nguồn : Phonearena