[**********]T-Mobile giới thiệu Xperia Z3 của mình trong cùng ngày Sony công bố chiếc điện thoại này, tuy nhiên cũng không có quá nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ về nó. Tất nhiên, T-Mobile Z3 không thể khác lắm với mẩu của nó ở châu Âu và châu Á, ở tất cả các bộ phận. Sự khác biệt duy nhất mà chúng ta nhận thấy có lẽ là ở không gian lưu trữ. Xperia Z3 có 16GB bộ nhớ trong, trongk hi phiên bản T-Mobile có 32GB bộ nhớ trong (cả 2 máy đều hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD).

Trang web chính thức của Sony Mobile hiện đang niêm yết Xperia Z3 của T-Mobile, chiếc điện thoại này chỉ có 2 màu đen, trắng trong khi ở các thị trường khác trên thế giới lại có màu trắng, đồng, bạc, và xanh lá cây.

Không có thông tri chính xác khi nào Z3 sẽ được T-Mobile phát hành, có lẽ thông tin sẽ được đưa ra vào cuối tuần này vào ngày 9 tháng 10 khi Sony sẽ tố chức một cuộc họp báo tại thành phố New York.

Z3 là điện thoại thông minh mỏng nhất của Sony hiện tại, và mang nhiều cải tiến hơn với Z2, gồm bộ xử lý nhanh hơn, camera sau được nâng lên 20.7MP, màn hình hiển thị 5.2 inch (mặc dù độ phân giải không thay đổi 1080 x 1920 pixel).

Nguồn:Phonearena