[**********] Như đã được ASUS công bố vào đầu tháng 6, chiếc Fonepad 8 hiện đang được phát hành tại châu Á, và thiết bị sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác trong thời gian sớm (mặt dù thông tin ra mắt tại thị trường Mỹ vẫn còn đang gây tranh cãi). Những chiếc Fonepad 8 được bán với mức giá 199$ tại Malaysia, và khoảng 230$ tại Singapore - nơi mà nó được ra mắt vào ngày 10 tháng 10 sắp tới.

Như tên gọi của sản phẩm cho thấy, Asus Fonepad 8 vừa là một chiếc điện thoại thông minh vừa là một chiếc máy tính bảng tiện gọn, có tính năng kết nối 3G và khả năng thực hiện cuộc gọi điện thoại (thậm chí sản phẩm còn hỗ trợ hai thẻ SIM). Thiết bị chạy Android 4.4 Kitkat, với một màn hình thể thao IPS 8 inch thể thao, độ phân giải 1280x800 pixel. Các tính năng khác bao gồm loa âm thanh nổi, một camera 5 MP phía sau, 2 MP cho camera phía trước, dung lượng Ram 1 GB, dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong 8 / 16 GB. Ban đầu Asus thông báo rằng Fonepad 8 sẽ được trang bị vi xử lý nền tảng 64 bit, tốc độ 1.8 GHz quad-core Intel Atom Z3560. Tuy nhiên, trên chuyên trang toàn cầu của Asus, thông tin về cấu hình của sản phẩm lại đề cập đến chip Intel Atom Z3530 tốc độ 1.33 GHz (cũng là một chipset 64 bit).

Bạn có đang mong muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh kiêm máy tính bảng cỡ trung bình này từ hãng Asus khổng lồ không, hay nhanh tay nhé.

Nguồn : Phonearena