[**********] Huawei vừa cho ra đời thương hiệu điện thoại thông minh mới, dòng smartphone 5 inch Honor, và trong tuần này, thương hiệu điện thoại mới sẽ có sẵn để mua tại Ấn Độ. Với tên gọi Huawei Honor Holly, chiếc điện thoại sẽ được bán vào ngày 16 tháng 10 tại Ấn Độ, và theo những thông tin được gợi mở thì tại các thị trường khác, chiếc điện thoại này cũng sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

Mặc dù đó không phải là một chiếc điện thoại quá cao cấp như Honor 6, với một màn hình 5 inch, qua đó Holly cũng không cung cấp khá nhiều tính năng tiên tiến, thay vào đó là một thiết bị tầm trung hướng tới người dùng không có khả năng để trả quá nhiều cho một chiếc điện thoại thông minh.

Honor Holly có mức giá khởi điểm 114$, với mức giá mang tính cạnh tranh cao với bất kỳ thiết bị cầm tay Android giá rẻ nào đã từng được phát hành ở Ấn Độ cách đây không lâu, như Motorola Moto E, hoặc Redmi 1S Xiaomi. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat, chiếc điện thoại thông minh mới của Huawei có tính năng Sim kép, camera sau 8MP, camera trước 2 MP, một bộ xử lý quad-core MediaTek tốc độ 1.3 GHz, 1 GB Ram, 16 GB bộ nhớ trong, và một cục pin 2000 mAh. Màn hình cảm ứng IPS 5 inch với mật độ điểm ảnh 720x1280 pixel.

Nguồn : Phonearena