[**********] Trong khi Google công bố Android 5.0 Lollipop vào ngày hôm qua, sản phẩm này được xác nhận sẽ được cập nhật cho tất cả các thiết bị Nexus từ Nexus 4 và mới hơn, và cả phiên bản thiết bị Google Play. Bây giờ, chúng tôi đang nhận được một số thông tin mới về thời gian các bản cập nhật đầu tiên sẽ ra mắt, và những thiết bị nào sẽ được cập nhật Android mới đầu tiên.

Có lẻ nó không phải là một bất ngờ, nhưng những tin đồn được cho rằng các máy tính bảng Wifi sẽ là những sản phẩm đầu tiên được trang bị Android 5.0. Điều này có nghĩa là các phiên bản Wifi của hai chiếc máy tính bảng Nexus 7Nexus 10 mà không có phiên bản nào dành cho di động. Theo một nguồn tin từ các nhà phát triển Android cho hay, các bản cập nhật cho các máy tính bản Wifi Nexus sẽ bắt đầu tung ra vào ngày 03 tháng 11, và đây cũng là ngày mà Nexus 9 được thiết lập để bắt đầu được vận chuyển đến cho những người đặt hàng trước.
Các bản cập nhật cho các thiết bị GPE, Nexus 4, 5 và 7 LTE sẽ đến sau trong khoảng tháng mười một, nhưng thông tin cụ thể về thời gian phát hành cho các thiết bị này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các thông tin cũng nói rằng hình ảnh Android 5.0 chạy trên những chiếc Nexus 5 và 7 sẽ được ra mắt vào cuối tuần này.

Nguồn : Phonearena

View more random threads: