Mới đây, Asus đã chính thức tung ra bản Firmware v2.20 cho Zenfone 5 và 6. Theo đó, trong bản cập này sẽ giúp người dùng khắc phục một số lỗi của phiên bản tiền nhiệm, cũng như thêm vào một số tính năng bổ sung.

[replacer_img]
Asus Zenfone 5 và 6 nhận được bản cập nhật tối ưu hệ thống
Cụ thể hơn, bản cập nhật v2.20.40.9 cho Zenfone 5 và v2.20.40.8 cho Zenfone 6 sẽ giúp bộ đôi này vá một số lỗi liên quan đến: camera trước, giao diện, cuộc gọi từ SIM 2, không gửi được file .apk qua Bluetooth, OTA, ứng dụng Chat Line bị crash khi chuyển đổi qua lại giữa camera trước và sau, âm thanh khi kết nối với tai nghe Bluetooth, hiệu ứng âm thanh Maxxaudio, FM radio tự ngắt sau 15 phút, in ấn (Cloud Print) và kiểm tra tài khoản thông qua giao thức USSD. Cuối cùng, có thêm 2 tính năng mới: ghi chú phần link website cho Asus Software Update và APP - phản hồi nhanh đến Asus các vấn đề của thiết bị.


Kiểm tra bản cập nhật mới
Hiện tại, chỉ mới có phiên bản CHT và TW là được cập nhật Firmware v2.20. Còn Zenfone 5 và 6 bản WW (Quốc tế/ Việt Nam) thì chắc sẽ sớm nhận được thông báo nâng cấp trong nay, mai mà thôi. Ngay bây giờ, các bạn dùng Zenfone 5 và 6 chính hãng có thể vào Cài đặt hệ thống > Bản cập nhật hệ thống > Check Update để kiểm tra xem máy đã nhận được thông báo cập nhật v2.20 rồi chưa. Hoặc mở nhanh ứng dụng System Update để kiểm tra giống như hình minh họa phía trên.


Thông tin về bản cập nhật v2.20.40.9 cho Zenfone 5 và v2.20.40.8 cho Zenfone 6 được Asus đăng tải
Nguồn:thegioididong