Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0

  ZenFone 2 và Galaxy S6 được đánh giá là smartphone sạc nhanh tốt nhất hiện tại

  Smartphone ngày nay đang có xu hướng loại bỏ thiết kế nắp lưng và pin rời để thay vào đó là các sản phẩm nguyên khối, pin liền máy và không thể thay thế dễ dàng, việc sạc pin đang trở thành một mối quan tâm chung của nhiều người dùng. Nếu như thiết bị sạc không đủ nhanh thì bạn sẽ phải chờ khá lâu đến khi pin đạt trạng thái đầy và mất thời gian quý báu của mình.

  Chính vì thế các smartphone nguyên khối ngày nay thường được trang bị với tính năng sạc nhanh như một giải pháp giúp giải quyết khuyến điểm pin liền máy. Trang Tom's Guide đã tiến hành thử nghiệm với hàng loạt các smartphone hỗ trợ sạc nhanh đình đám hiện nay và đưa ra kết luận: Asus ZenFone 2 và Samsung Galaxy S6 là hai thiết bị có khả năng sạc nhanh được đánh giá cao nhất hiện nay.

  Quá trình thử nghiệm cho thấy, Galaxy S6 nhanh chóng đạt đầy 100% pin hơn ZenFone 2, trong khi đó ZenFone 2 lại dẫn trước trong 15' đầu thử nghiệm. Tuy nhiên chỉ 30' sau, Galaxy S6 đã bắt kịp ZenFone 2 và vượt mặt về tốc độ sạc nhanh. Điểm số chung cuộc cho thấy ZenFone 2 được đánh giá cao hơn khi bạn cần sạc pin trong vòng 15 đến 30 phút để sử dụng ở sân bay, quán cafe,... Trong khi đó Galaxy S6 dẫn đầu về tốc độ sạc đầy pin (100%).

  Lưu ý bài test chỉ thử nghiệm trên các thiết bị thương mại được bán rộng rãi ngoài thị trường hiện nay, vì thế chiếc Galaxy Note 5 và S6 edge Plus vẫn chưa có mặt trong bài kiểm tra. Ngoài ra trong bài test còn có mặt của các thiết bị khác như LG G4, Nexus 6, OnePlus 2, iPhone 6, và Motorola Droid Turbo.

  Nguồn: Techrum

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Sau 30 phút đột nhiên SS lại vượt trội à. :dark mood:. Nghe khó cho người dùng quá, vậy cuối cùng tóm lại là, sạc nhanh trong 30 phút đầu có lợi hơn hay sau 30p có lợi hơn :yo !:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  zen 2 pin kém quá!
  ______________________________
  cân ô tô 80 tấn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi orionlv.1708
  zen 2 pin kém quá!
  ______________________________
  cân ô tô 80 tấn
  ý bạn kém là kém sao thời lượng hay dung lượng

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  4
  cái này là thì nghiệm trong cùng 1 môi trường hả

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •