Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  up lên link khác đi bạn ơi , mediafire chẳng hạn . Chứ link trên bị admin del òi . mình đang rất cần file ghost lém , cái asus Eee của khách nhờ mình cài dùm đả mất drivers òi . Lên mạnh lục chả có , :lay:lạy bạn làm ơn dùm .

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi hacktood1
  up lên link khác đi bạn ơi , mediafire chẳng hạn . Chứ link trên bị admin del òi . mình đang rất cần file ghost lém , cái asus Eee của khách nhờ mình cài dùm đả mất drivers òi . Lên mạnh lục chả có , :lay:lạy bạn làm ơn dùm .
  bạn qua thread các phương pháp cài đặt Windows XP cho 701 (Windows XP tập 3) sẽ thấy nhiều thông tin liên quan hơn

  anyway đây là bản ghost 200Mb chưa cài software gì hết và đã rút tỉa toàn bộ những t/phần k cần thiết của windows
  Free File Hosting Made Simple - MediaFire

 3. #13
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  74
  NBT_FOREVER

  Chào các bạn!!
  Đầu tiên.Xin tự giới thiệu.mình là PHẠM VĂN QUANG,hiện đang là sv HVTC.
  Hôm nay mình xin đề cập đến vấn đề liên quan đến máy tính.nếu bạn có sử dụng máy tính hoặc laptop.chắc đã ít nhiều nge đến thuật ngữ "cài lại win" hoặc "ghost máy".để cài Win thì cần đĩa Win và để ghost thì cần đĩa Hiren's Boot.điều này chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết.nhưng vấn đề mình muốn nói ở đây là: đa số các bạn đều không quan tâm đến vấn đề đi mua đĩa.theo như mình biết giá 1 chiếc đĩa CD hiện nay trên thị trường là 7-10k,còn 1 đĩa DVD thì giá từ 15-20k.các bạn chỉ đơn giản là mua 1 chiếc đĩa,chứ ít ai quan tâm rằng chiếc đĩa đấy đã thật sự hoàn hảo chưa!!!!
  Sự hoàn hảo mà mình muốn nói ở đây 1 phần là về vấn đề chất lượng đĩa,phần mà mình muốn lưu ý các bạn nhất là về các tính năng của đĩa đã đc tận dụng tối đa với "DUNG LƯỢNG" của chiếc đĩa đó chưa.Mình xin ví dụ:với những bạn có máy tính mà đầu đĩa là đầu CD => các bạn chỉ có thể dùng đĩa CD,do đó để sẵn dùng cài win và ghost máy các bạn cần bỏ tiền ra mua 2 chiếc đĩa: windows XP SP( hiện nay thường là 2 hoặc 3) và Hiren's Boot ( mới nhất tại thời điểm mình viết bài này là Boot 11.0) như vậy là bạn phải bỏ ra ít nhất 14k.còn đối với những bạn có đầu đọc CD/DCD,nếu thiếu kinh ngiệm các bạn cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự.nhưng vs chiếc máy có ổ đĩa CD/DVD (tất cả các loại lap) thì chắc chắn các bạn sẽ ngĩ đến việc cài Win Vista hoặc Win 7 => cần chi 15k ( 1 đĩa CD/DVD Win Vista hoặc Win7) + 7k ( 1 đĩa Hiren's Boot ,mong là các bạn không dính phải đĩa Boot DVD 15 k =)) =)) ). như vậy là các bạn cũng phải bỏ ra 1 số tiền tạm đủ để phù hợp vs như cầu dùng máy.tất nhiên chưa thể thoả mãn cơn khát các bản win( muốn thử ngiệm) "của các vọc sĩ " máy tính. đó là mình còn chưa kể trường hợp các đĩa win mà các bạn mua chưa có đủ ***** bản quyền win ở trong đó ( dân VN mình chỉ xài của chùa hàng lậu thôi các bạn ạ) khiến thời gian sử dụng win sau khi cài của bạn chỉ là 30-60 ngày hay ***** đc bản quyền nhưng không đc update nâng cấp phiên bản,vì nếu update là sẽ bị phát hiện bản quyền sai ngay => đúng là những hoàn cảnh dở khóc dở cười!! Tiền mất mà lợi ích lại không tương xứng.trong những trường hợp đó mình đánh giá cả bên bán và bên mua đều thiếu kinh ngiệm trầm trọng và tất nhiên phần thiệt là ở phía các bạn.Hơi "gà" 1 tí!!!! > ....
  Và sau đây mình xin giới thiệu đến các sản phẩm của chính mình tổng hợp lại và làm ra.tự mình cảm thấy rất hài lòng ( mình cũng chưa thật sự quá thâm niên nhưng chắc quá đủ trình để cảm thụ về chất lượng của đĩa và các bản Win này) nên mình tự tin rằng các bạn cũng sẽ hài lòng về chất lượng đĩa.
  ************************************************** ******
  Dưới đây là list đĩa chủ đạo của mình:
  + Đĩa CD win xp sp2 Professional
  + Đĩa CD win xp sp3 Professional
  **nếu cần mình cũng ok luôn cho đĩa win 98,xp Sp1,wim ME,.........**
  +Đĩa DVD Win Vista Ultimate + đầy đủ bản quyền không cần *****
  +Đĩa DVD Win 7 Ultimate + bản quyền mãi mãi ( update thoải mái)
  +Đĩa CD Hiren's Boot 11.0 đã Fix lỗi đầy đủ ( nếu có bản mới ra mình cũng ok luôn)
  **nếu "không thích dùng" bản đời cao mình sẵn sàng đáp ứng bản Boot 10.6,9.7,....**
  **tất cả các đĩa win ở trên,đều đã kèm theo ***** + hướng dẫn ***** đơn giản dễ sử dụng.su khi ***** xong.bãn sẽ có win đầy đủ sử dụng mãi mãi+update thoải mái*
  ....................................
  +++++những đĩa hàng độc :+++++
  +Đĩa CD Windows Se7en XP Extreme 2010 XGamer Final SP3 ***** full vs giao diện cực cool,các bạn có thể xem thông tin trực tiếp theo link sau
  Windows Se7en XP Extreme 2010 XGamer đa ngôn ngữ - Phần mềm - phần mềm
  +Đĩa CD Win XP SP3 đa cấu hình, tự nhận Driver giao diện đặc biệt,các bạn có thể xem thêm ở Ghost XP SP3 đa cấu hình, tự nhận Driver - sản phẩm của ITFRIEND! - Diễn Đàn Việt Chuyên
  .......................................
  **điều đặc biệt mà mình muốn lưu ý các bạn là:cả 2 bản win ở trên đều là đa cấu hình và tự nhận hết Driver cho mọi loại PC và LAP.vs đĩa thứ 2 là ở dạng file ghost tự động.
  chú ý:tất cả các đĩa win của mình đều tự động cài đặt,bạn chỉ cần chọn phân vùng để cài win,rồi sau đó đi dạo 1 vòng khoảng 10-15ph rồi quay lại.thế là bạn có 1 win mới toanh,có bản quyền+fix lỗi đầy đủ, update thoải mái.tất cả sẽ đc thực hiện sau 1 vài cú click chuột!!!!
  đó là những đĩa chủ đạo của mình.nếu bạn thích mua riêng lẻ từng đĩa thì mình bán vs mức giá:
  - Đĩa CD 10k
  -Đĩa DVD 15k
  đối vs những đĩa mình ghi là CD nếu bạn thích là đĩa DVD mình cũng vẫn đáp ứng.
  nhưng mình khuyến cáo các bạn là không nên mua theo đĩa đơn lẻ mà nên mua theo tích hợp,dạng đĩa đa cấu hình,để tối đa lợi ích của chính các bạn.để dễ hiểu mình xin trích dẫn chi tiết như sau ( sự kết hợp):
  $$$ Đối vs đĩa CD sẽ là 2 in 1: 1+2 ,trong đó:
  ** 1 là windows XP2 hoặc XP3 hoặc win se7en extreme final XP3 hoặc win XP3 tự nhận full Driver ( tuỳ theo nhu cầu của từng người)
  ** 2 là Hiren's Boot 11.0
  Như vậy chỉ vs 10k bạn có đc tương ứng vs 20k nếu mua ở ngoài.nhưng lợi ích đối vs đĩa CD lợi ích chưa thật sự đáng kể!!!mà lợi ích lớn nhất là ở đĩa DVD ::keke::
  $$$$ Đối vs đĩa DVD sẽ là 4 in 1 : 1+2+3+4 , trong đó:
  ** 1 là Windows Vista Ultimate hoặc Win 7 Ultimate ( tuỳ nhu cầu)
  ** 2 là Win XP2 hoặc Win XP3 hoặc Win se7en Extreme
  ** 3 là win XP3 đa cấu hình
  ** 4 là Hiren's Boot 11.0
  Như vậy là giảm đi chi phí đi 4 lần mà lợi ích lại tăng 4 lần đúng k nào.
  Bạn thấy đấy sự tích hợp này giúp bạn sử dụng tối đa đc dung lượng đĩa => không phải mang quá nhiều đĩa bên người và cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí!!!và tất nhiên sự kết hợp như thế nào là tuỳ các bạn yêu cầu mình sẽ làm đúng như những gì các bạn cần!!!
  ..............................
  Với những win trên mình ngĩ đã quá đủ để các bạn ngiên cứu!!!
  Các bạn có thể thoải mái cách lựa chọn các cách kết hợp dựa trên list đĩa của mình và mình sẽ ghi theo yêu cầu (không gì là không thể) trong điều kiện thực hiện đc.
  giá bán của mình thì giữ nguyên không đổi. 10k 1 CD và 15k 1 DVD !!!!!!
  có nhiều bạn sẽ thắc mắc về việc tích hợp đĩa như vậy.nhưng bằng danh dự của mình mình xin đảm bảo vs các bạn rằng những đĩa trên dù tích hợp ntn thì cũng vẫn đảm bảo 100% chất lượng như các đĩa đơn lẻ bán ngoài thị trường.windows của bạn luôn đc đảm bảo là hàng chính hãng.có bản quyền đầy đủ+tha hồ update ( còn chi tiết cách làm ntn thì đó là bí mật nhà ngề,mình k nói ở đây)
  Bản thân mình hiện nay cũng là sv nên mình làm việc trên tinh thần làm lợi cho sv.phương châm trong bán hàng của mình dựa trên nguyên tắc: CHẤT LƯỢNG + GIÁ THÀNH + UY TÍN + THỜI GIAN.rất mong các bạn ủng hộ cho mình.

  ************************************************** *******************
  Nếu như bạn nào có nhu cầu hãy liên lạc ngay vs mình :
  PHẠM VĂN QUANG trung tâm làm đĩa NBT_FOREVER
  +Địa điểm giao dịch tại Học viện Tài chính-Hà Nội
  +SĐT : 01674676879
  +Giá bán: 10k 1CD và 15k 1DVD
  +Thời gian: giao hàng TRONG 1 NGÀY
  +Hướng dẫn cụ thể chi tiết nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về cách sử dụng
  +Sẽ hoàn trả lại 100% tiền mua nếu như:
  - Đĩa hỏng hóc bất cứ tính năng nào trong lần sử dụng đầu(trừ trường hợp bạn tự làm xước,gẫy,vỡ,.... đĩa)
  -Win cài ra không đúng như quảng cáo,tính năng không đạt đc như những gì đã giới thiệu
  ************************************************** ************
  ngoài ra mình cũng nhận giao hàng trong nội thành Hà Nội.phí giao hàng từ 10k đến 30k,tuỳ thuộc vào địa điểm nhận giao hàng và số lượng đĩa yêu cầu!!
  Các bạn có thể đến trực tiếp Học viện Tài chính để lấy đĩa ( không có phí vận chuyển) hoặc hẹn tại 1 địa điểm trong nội thành Hà Nội để thực hiện giao nhận hàng.
  Lưu ý.mình là dân đất tổ nên nếu ai là dân Phú Thọ và có hứng thú vs đĩa của mình hãy liên hệ ngay vs mình việc mua bán đĩa sẽ đc thực hiện thêm tại Phú Thọ(giá đĩa không thay đổi,cước phí phụ thuộc vào thoả thuận của 2 bên!!)
  PHẠM VĂN QUANG trung tâm làm đĩa NBT_FOREVER
  +Địa điểm giao dịch tại Học viện Tài chính-Hà Nội
  +SĐT : 01674676879
  +Giá bán: 10k 1CD và 15k 1DVD
  +Thời gian: giao hàng TRONG 1 NGÀY
  +Hướng dẫn cụ thể chi tiết nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về cách sử dụng
  +Sẽ hoàn trả lại 100% tiền mua nếu như:
  - Đĩa hỏng hóc bất cứ tính năng nào trong lần sử dụng đầu(trừ trường hợp bạn tự làm xước,gẫy,vỡ,.... đĩa)
  -Win cài ra không đúng như quảng cáo,tính năng không đạt đc như những gì đã giới thiệu

  Hiện nay mình đã cập nhật thêm các bản ghost đa cấu hình tự nhận Driver cho mọi lap and Pc. Cái này dành cho những bạn ít kinh nghiệm cài từ bộ cài win hoặc những bạn thích tiết kiệm thời gian cài win :d .vì thời gian cài win nếu dùng đĩa này chỉ vào khoảng 10-15ph là cùng.Ghost tự động nhận đủ Driver và đủ các thành phần cơ bản chưa chỉnh sửa gì cũng như k thêm bớt.
  Các đĩa Ghost như thế hiện nay t có là của:
  + Win XP2 OEM bản chuẩn
  + Win Xp3 OEM bản chuẩn
  + win 7 Ultimate bản Final chuẩn

  Việc tích hợp ( như mình đã nói ở trước) do dung lượng là khác nhau,nên bạn nào muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ vs t qua SĐT : 01674676879 . t sẽ giải đáp và nói rõ hơn.các bạn cứ yên tâm,mình sẽ tận dụng tối đa dung lượng đĩa cho các bạn để có hiệu quả cao nhất.  PHẠM VĂN QUANG trung tâm làm đĩa NBT_FOREVER
  +Địa điểm giao dịch tại Học viện Tài chính-Hà Nội
  +SĐT : 01674676879
  +Giá bán: 10k 1CD và 15k 1DVD
  +Thời gian: giao hàng TRONG 1 NGÀY
  +Hướng dẫn cụ thể chi tiết nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về cách sử dụng

  Để đáp ứng thêm nhu cầu sử dụng của các bạn.mình cũng sẽ ghi thêm 1 số đĩa phần mềm.list phần mềm của mình như sau:
  +Microsoft Office 2003 Full With Service Pack 3
  +Microsoft Office 2007
  +Photoshop cs4
  +Các phần mềm liên quan đến ổ ảo như: VMware,Virtial PC,......
  +Các phần mềm liên quan đến ghi đĩa như: Nero 7,ashampoo burning advance 2010
  và rất nhiều các phần mềm dung lượng nhỏ khác,mình có thể ghi kèm vào cùng đĩa cài win hoặc boot cho các bạn,vd như: idm 5.19b2,KMP 1436,Foxit reader 4,................
  Chú ý:tất cả các phần mềm của mình đều là Full và có ***** đầy đủ,bản quyền vĩnh viễn.
  để đc chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp vs mình.
  PHẠM VĂN QUANG:01674676879
  Các bạn cứ yên tâm là mình vẫn giữ nguyên phương châm làm việc là tận dụng tối đa lợi ích chi các bạn.mỗi đĩa các bạn mua của mình sẽ đc đảm bảo tối đa sử dụng dung lượng đĩa nhất có thể.còn tất nhiên chất lượng thì luôn đc đảm bảo rồi
  thank các bạn nhiều!!!!


  PHẠM VĂN QUANG trung tâm làm đĩa NBT_FOREVER
  Và nhân đây mình cũng giới thiệu luôn
  Sau 1 thời gian,mình đã sưu tập đc,1 lượng thẻ BKAV Pro bản quyền 3 tháng của chính hãng BKAV.Hẳn các bạn đã ít nhiều đc nge danh BKAV rồi chứ (mình k giới thiệu ở đây,nếu bạn chưa biết có thể tìm hiểu qua mạng hộ mình).
  Mình không đánh giá BKAV quá cao,nhưng thật sự phần mềm antiviruts BKAV Pro này là đủ đối với dân IT bình thường như chúng ta.ngoài việc thân thiện,dễ sử dụng vs tiếng việt.phần mềm này còn có tính bảo mật tốt,và đặc biết nó rất "nhiều chuyện"!! Nếu như các bạn đã dùng Avast,avg,bit,...thì chắc chắn k tránh khỏi những trường hợp phát điên vì các pm đó tự nhiên xóa mất file mà k hỏi chính chủ lấy 1 lời x-( x-( ( vd như các file path.exe,*****.exe,.....).Đó là còn chưa kể pm diệt đó "sĩ diện" phát hiện virut nhiễm vào 1 file,pm k đủ trình diệt thế là nó xoa luôn cả File để "bảo vệ danh dự cho pm".cái này gọi là "K ĐỠ ĐC" =)) =))
  Vs bkav Pro thì các bạn hoàn toàn yên tâm,sẽ k có chuyện như vậy,nó sẽ hỏi bạn rất chi tiết,bạn sẽ k baoh phải lâm vào cảnh mất file một cách lãng xẹt như vs các pm kia.ngoài ra bản quyền chính hãng giúp bạn cập nhật dễ dàng,quét an toàn và chất lượng.Vì vậy,vs những bạn có nối mạng Internet thì dụng BKAV PRO là hết ý rồi và yên tâm hoàn toàn.
  Các bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ vs mình
  PHẠM VĂN QUANG SĐT:01674676879
  Mình cũng nói thêm 1 chút :d . BKAV bán thẻ bản quyền 1 năm BKAV PRO hiện nay là 299k ngoài thị trường.thật sự cái giá này là hơi lãng phí và đánh mất vị thế muốn tiến xa của BKAV ( theo quan điểm của mình)
  ************************
  Đây là giá mình bán:thẻ bản quyền 3 tháng BKAV PRO
  + Mua lẻ 1 thẻ mình bán 50k
  + Nếu bạn mua 4 thẻ ( tương đương bản quyền 1 năm) mình bán giá 160k
  *******************
  Các bạn có thể gặp trực tiếp mình ở Học viện Tài chính để mua.Hoặc các bạn có thể bắn tiền ( hoặc gửi mã nạp tiền ) vào sđt của mình :01674676879 rồi sau đó mình sẽ gửi lại mã số thẻ BKAV PRO cho các bạn.các bạn cứ yên tâm,thẻ của mình còn "nguyên tem và chính hãng" 100% .
  Còn nhiều bạn nói là sợ mình sẽ k gửi trả mã thẻ.Các bạn hiểu hộ mình là mình làm việc dựa trên nguyên tắc "tin tg lẫn nhau" và đảm bảo lợi ích cho cả 2 ( vs lại mình còn phải đảm bảo uy tín,thương hiệu để còn "làm ăn" lâu dài nữa).Còn nếu bạn là một người quá chắc chắn thì mình sẽ mang thẻ đến tận nơi cho các bạn (có kèm cước phí).Mình sẽ giao dịch tại 2 địa điểm là : nội thành Hà nội và ở tỉnh Phú Thọ.
  Trong Hà nội nếu mang đến tận nơi thì phí vào khoảng 10k đến 30k.tùy địa điểm còn ở tỉnh phú thọ thì tùy khu vực mình chưa nói trc đc!!!!!!!!!!!!

  Và thêm nữa do mình cũng ít dùng USB nên bih mình đang muốn sang tay lại ( second-hand) ,mình mới dùng đc 2 tháng,có 2 con sau:
  + USB ADATA C802 4G bán lại vs giá 120k
  +USB ADARA C905 4G bán lại vs giá 130k
  +Thêm nữa là chuột quang Acer còn mới nguyên giá bán lại là 100k
  Các bạn nếu thích thì pm mình nhá,theo sđt 01674676879

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •