Theo thứ tự trong bảng chữ cái, 2 thành viên trong ban quản trị diễn đàn AMTECH sẽ phát biểu giới thiệu về diễn đàn AMTECH và xu hướng công nghệ di động.


Bác Ken nhà ta đang demo laptop ROG của ASUS dựa trên nền tảng Montevina mới nhất của Intel


Tiếp đến là phàt biểu của admin HandheldVNCòn đây là admin VOZ fRzzy Bạch Thành Trung


Lời phát biểu của anh Dương Quốc Ân, giám đốc kỹ thuật Intel Vietnam


Quang cảnh của buổi tech-off, có rất nhiều thành viên của 3 diễn đàn quan tâm đến Công nghệ di động
Các thành viên diễn đàn AMTECH


Nhóm thành viên phía diễn đàn HandheldVN
Nhóm thành viên Overclocker kỳ cựu của diễn đàn AMTECH


Nhóm HD Saigon bên VOZ rất nổi bật trong buổi offline với trang phục màu vàngMột số thành viên đang thử nghiệm chiếc EeePC của ASUS sử dụng bộ xử lý Intel Atom


Còn đây là chiếc laptop Republic of Gamers khủng bố đến từ ASUS


Các thành viên đang ngồi chung quanh tìm hiểu về chiếc laptop khủng bố này


Nhóm Media của VOZ vẫn âm thầm làm việc, cập nhật liên tục các hình ảnh trong buổi offline lên diễn đàn VOZ và góp phần không nhỏ vào thành công của buổi offline.Các câu hỏi từ các thành viên liên tục được đặt ra cho Intel Vietnam làm anh Dương Quốc Ân cũng mệt bở hơi tai, tuy nhiên các câu hỏi theo hướng ép xung nhiều hơn mảng công nghệ di động :leluoi:.

Xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo cơ hội để các thành viên của diễn đàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và được cập nhật các thông tin mới nhất về định hướng của Intel, về xu thế di động hiện nay.

Buổ hội thảo kết thúc tốt đẹp trong sự luyến tiếc của nhiều thành viên, khi tất cả đều chưa muốn ra về, dù đã gần 21h. Xin chân thành cảm ơn BTC buổi tech-off