Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  các bro giúp em cái wireless của acer aspire one với

  hiện em có cái acer aspire one, cái máy bị virus nên cài lại win xp sp2, nhưng không hiểu sao cái wireless nó không cho mình kết nối tới mạng, nó cứ search hoài àh nó ghi là (windown was unable to find certificate to log you on to the network) nó cứ như vậy hoài mà không kết nối vào mạng được, cài win có bản quyền cũng vẫn bị tình trạng như vậy, tất cả các driver đã update mới nhất. có bro nào rành về dzụ này giúp em với thank nhiều nhiều.:degai:

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  39
  ai biết dzụ này giúp em với, thank nhiều nhiều

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Bạn xài Wireless ở nhà hay xài chùa
  Nếu xài wireless ở nhà thì có thể mượn một laptop khác kết nối wireless xem thử có đc ko?
  Chưa từng gặp tình trạng này bao giờ, nhưng bro có thể copy nguyên câu báo lỗi để search trên Google thử xem, tui search thử thì có một số trang web bro xem thử

  http://www.eggheadcafe.com/software/aspnet/29852616/windows-was-unable-to-fi.aspx

  hoặc xem câu trả lời này
  That error message can pop up if you're running IEEE 802.1x authentication, but are not actually in a 802.1x (EAP) environment.

  Please goto Start --> Programs --> Accessories --> Communications --> Network Connections --> Right-click your Connection and select Properties --> Click on the Authentication tab --> Disable / uncheck the option IEEE 802.1x authentication for this network. Now, try to connect to your Wireless network; are you able to? (Note: you may need to restart the computer.)
  Chúc bro may mắn

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •