Không chậm chân so với các đối thủ, Asus nhanh chóng phát hành Transformer Pad TF300TL phiên bản LTE ngay trong tháng này.


Asus Transformer Pad 300 bản LTE sẽ được bán trong tháng này​
Nguồn tin từ Techfokus (Đức) cho biết, phiên bản máy tính bảng AsusTransformer Pad 300 (tên đầy đủ là Asus Transformer Pad TF300TL) bản hỗ trợ mạng 4G LTE sẽ lên kệ trong tháng này. Trước đó, có thông tin cho rằng Transformer Pad 300 sẽ chỉ có bản 3G nhưng thông báo mới nhất của Asus cho biết thiết bị này sẽ có bản 4G LTE.
Hỗ trợ mạng 4G LTE là một trong những tiêu chí hàng đầu mà mỗi nhà sản xuất máy tính bảng đặt ra cho các thiết bị cao cấp của mình. Samsung đã nhanh chóng khởi động Galaxy Note 10.1 và cho biết sắp tới sẽ hỗ trợ đầy đủ 3G/ 4G cho thiết bị này, RIM cũng đang chuẩn bị một PlayBook 4G. Điều này khiến Asus cũng đẩy nhanh việc hỗ trợ mạng LTE cho thiết bị của mình bởi không muốn bị tụt hậu về công nghệ.

Transformer Pad 300 có thời gian hoạt động lên tới 14 giờ với dock bàn phím đi kèm. Giá của thiết bị này là 629Euro cho bản kèm dock bàn phím và 529Euro cho bản không có dock bàn phím. Thiết bị sẽ có ba phiên bản màu goomg xanh, trắng và đỏ. Máy chạy hệ điều hành Android 4.0, Asus hứa hẹn sẽ nâng cấp Android 4.1 Jelly Bean cho thiết bị sau này.

Transformer Pad 300 phiên bản LTE vẫn có các thông số cơ bản như trang bị chip Nvidia bốn nhân Tegra 3, RAM 1GB, dung lượng 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, màn hình hiển thị rộng 10.1inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel.

Đ.Thuận​