Bạn đã vô tình xóa mất một tập tin quan trọng? Bạn bị mất những thông tin quan trọng khi máy tính bị hỏng? Không thành vấn đề! Recuva sẽ giúp bạn khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3 và phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, còn giúp bạn khôi phục các file bị xóa do lỗi hoặc do virus.


Tính năng chính của Recuva

  • Khôi phục tập tin trên máy tính
  • Khôi phục từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format
  • Khôi phục email đã xóa
  • Khôi phục âm nhạc iPod đã xóa
  • Khôi phục tài liệu Word chưa lưu trữ
  • Wizard khởi động nhanh
  • Quét triệt để
  • Xóa an toàn tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn
  • Phiên bản di động

Recuva vẫn hoạt động cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, notebook, hoặc bất kỳ máy tính nào chạy Windows. Bạn có thể download nó từ mọi trình duyệt thông qua kết nối Internet. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có khả năng kết nối Internet? Hoặc nếu bạn đang giúp người khác khôi phục hình ảnh kỹ thuật số? Hoặc, nếu bạn cần khôi phục các tập tin từ máy tính mà không cho phép bạn cài đặt phần mềm?

Recuva có cả phiên bản di động mà không yêu cầu bộ cài đặt nào trong những tình huống đó. Nó đủ nhỏ gọn để lưu vào ổ USB, vì vậy bạn có thể mang nó theo bất cứ nơi đâu. Với phiên bản thông thường của Recuva, hãy download tập tin .EXE và click đúp vào nó để khởi chạy bộ cài đặt chương trình. Với phiên bản di động, chỉ cần vào /recuva/download/portable và download tập tin .ZIP. Tập tin .ZIP chứa một hoặc nhiều tập tin đã được nén để tiết kiệm khoảng trống. Bạn cần có công cụ để giải nén tập tin .ZIP đó. Có thể là công cụ tích hợp trong Windows. Giải nén các nội dung của tập tin .ZIP vào một thư mục mới trên ổ USB của bạn với tên gọi "Recuva." Khi bạn cần khởi chạy chương trình, hãy click đúp vào tập tin Recuva.exe. Hoặc, nếu bạn đang chạy Windows 64-bit, hãy click đúp vào tập tin Recuva64.exe.

Vì Recuva di động tồn tại hoàn toàn trên ổ USB, nó sẽ không để lại dấu vết sử dụng nào trên máy tính của bạn cả. Không yêu cầu cài đặt và khoảng trống ổ đĩa cứng, Recuva chính là chương trình di động lý tưởng để khôi phục các tập tin của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows đầy đủ và nhiều ngôn ngữ

Download Recuva tại đây : http://goo.gl/rC7au3