[**********] The Crew là một thể loại trò chơi trực tuyến (MMO) trên những chiếc xe hơi, tất cả được thiết lập trong một thế giới mở thực sự khổng lồ, theo một chiều hư cấu nào đó của Hoa Kỳ. Thể loại trò chơi này được phát triển bởi Ivory Tower và Ubisoft Reflections, được sản xuất bởi Ubisoft dành riêng cho thế hệ thiết bị chơi game mới nhất - bao gồm PS4, Xbox One (cùng một cổng cho Xbox 360), cũng có thể trên những chiếc PC nhưng yêu cầu cấu hình hệ thống phải cao.

Mặt dù nó là dự án đầu tiên của Ivory Tower, tuy nhiên các thành viên trong nhóm phát triển không phải là hoàn toàn mới bước vào để phát triển với trò chơi của thể loại này, một thông tin khá thú vị là trong số đó đã có người từng làm việc trên Need for Speed, Test Drive Unlimited và V-Rally. Điểm khác biệt mang lại điểm nhấn cho game là người dùng có thể chơi chung theo cộng đồng hay nhóm riêng, và từ đó bạn có thể xây dựng những chiếc xe của mình với ứng dụng tie-in sẽ đến sớm trên hai hệ điều hành iOS và Android.
Gameplay
Tuy nhiên, các trò chơi thực sự không mang lại quá nhiều thu hút khi chơi quá nhiều người cùng một lúc, và để giải tỏa điều này, bạn game có sẵn một chế độ chơi đơn lên đến 20 giờ. Khi bạn đóng vai là nhân vật Alex Taylor (Troy Baker) người chơi chính trong game, bạn sẽ đóng vai là người cố gắng thâm nhập vào các nhóm tội phạm, trong game bạn sẽ nhận ra giọng nói của những nhân vật mà bạn đã từng chơi như BioShock Infinite, The Last of Us, Batman : Arkham Origins, Batman : Assault on Arkham, Middle-earth : Shadow of Mordor, Call of Duty : Advanced Warfare, thậm chí ngay cả Far Cry 4.
Để cung cấp cho game thủ một không gian rộng lớn với bản đồ, bạn sẻ phải mất 45 phút đi từ rìa bên này đến rìa bên kia, điểm game mang lại cho game thủ một thể loại trò chơi hoàn toàn khác lạ về không gian rộng lớn mà bạn hoàn toàn khó có thể tìm ra được trên những trò chơi khác.