Các mẫu laptop của Asus luôn được đánh giá rất cao ở thiết kế và Asus X555UJ – XX065T cũng không phải một sản phẩm ngoại lệ. Sản phẩm mang thiết kế tối giản với những họa tiết mềm mại, màu sắc đen đơn giản được thừa kề từ những mẫu laptop dòng X-series trước đây.

Asus X555UJ - XX065T có trọng lượng tương đối vừa tay, chỉ 2,3kg, cùng độ dày 25.8 mm, các góc cạnh bo tròn vừa phải giúp người dùng dễ dàng sắp xếp trong túi đồ khi di chuyển đến bất cứ đâu.Sở hữu màn hình kích thước lớn, 15.6 inches cùng công nghệ LED Backlit mang đến cho người dùng một không gian trải nghiệm hình ảnh rộng rãi, sắc nét và sống động đến bất ngờ.

Thiết bị tích hợp bộ vi xử lý Intel Core i7 - 6500U thế hệ 6 Skylake mới nhất, xung nhịp 2.5GHz kết hợp cùng bộ nhớ trong RAM 4GB và khả năng lưu trữ lên tới 500GB, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí của người sử dụng ở mức cao. Bên cạnh đó, card đồ họa rời Nvidia Geforce 920M 2GB có thể xử lý tốt các tác vụ đồ họa và game 3D.Tuy sở hữu mức cấu hình thuộc hàng cao nhưng sản phẩm lại có giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc với giá tham khảo là 16,490,000 VND


Ngoài ra, Asus X555UJ - XX065T cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Window 10 bản quyền với nhiều cải tiến mới, giao diện thân thiện, hiện đại, tính tương tác cao cũng như các tính năng thú vị khác để người dùng khám phá. Các gói vá lỗi và nâng cấp mới nhất sẽ thường xuyên được cập nhập giúp thiết bị luôn hoạt động ổn định suốt quá trình lâu dài.


Facebook