-
07-23-2007, 08:46 PM #11
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 5
++to "Cái nắp mica gắn vào ống nước đó bằng gì??? . Keo thì có vẻ hơi phiêu lưu vì khi gắn ống dẫn nước kéo qua kéo lại có thể bị bung ra."
-- lúcc đầu mình cũng lo như bạn đấy nhưng vì thế nên về sau mình trét thêm keo 502 o bên ngòai để cho miếng mica dính chặt hơn vào miếng sắt . và sau đó mình dùng ruột xe đạp bịch vào đó thì khỏi lo nước chảy ra nưỡc sau đó bạn dùng sơn. sơn lại cho cái ruột xe đạp nó đẹp thế là xong chuyện . bằng chứng là mình đã sử dụng hơn 1 năm rồi mà cái VGA card vẫn chưa bị "cháy nổ" .
++to "Sao ko kiếm cai bơm nhỏ hơn cho đỡ nóng,rồi nhét vào trong cái bình nhưa kia hả bạn>>>bơm sẽ êm hơn.Trước đây mình làm như bạn,đang test nước phọt ra tung toé,sợ luôn."
--cái nhỏ hơn thì yếu quá. ko đáp ứng yêu cầu . mình chỉ kiếm được cái này thôi .
++to " Sáng kiến rất hay, tuy hơi cồng kềnh. Sao không dem cái hs ra thợ tiện khoét sâu vào phần lõi đồng của nó chừa phần đế vài mm là đủ, chứ làm như bạn thì temp phải đi qua phần lõi đồng quá dày rồi mới tới nước giải nhiệt sẽ chậm hơn đó "
-- mình đã khoan trong lõi đồng của block vài cái lỗ để cho bề mặt tiếp xúc nhiều hơn tản nhiệt tốt hơn .
xin lưu ý là mình tự cầm cái máy khoan tự khoan ở nhà . kết quả là gãy lưỡi và cái máy khoan chọt thẳng vào chân . >>> hospital may 6 mũi :leluoi:
++to " Đã thiệt, ưng làm theo ghê,nhưng vẫn bí ở chổ rad.Em định lấy ống đồng nhỏ làm thành cái lưới hình chủ nhật, cho nước chạy trong đó, và có lắp thêm cái quạt hút thì có thay cho rad đc kô nhỉ "
--- mình đã thử như bạn rồi nhưng mà tản nhiệt ko hiệu quả lắm . nên mình ko làm nữa . quyết định bỏ tiền ra mua hẳn 1 cai mới .
**"mình có thêm 1 cách tản nhiệt mới nữa cho những anh em eo hẹp vầ tài chính. mình xin post ở topic khác"***
-
07-24-2007, 03:42 AM #12
Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 2
Công nhận can đảm, cái block cũng đâu có cồng kềnh lắm, nếu thay cái cút bằng đầu nối nhanh ( mua ở mấy chỗ bán đồ hơi ) thì đẹp hơn :hoanho::hoanho:
6 mũi cơ à :devil::devil:
-
07-25-2007, 07:11 AM #13
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 2
ok,hay đấy,mình sẽ thử làm 1 con như này xem sao.THANKSS
-
07-25-2007, 03:28 PM #14
Silver member
- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 66
Mấy cái đầu nối nhanh như bạn nói ở HCM thì mua ở đâu nhỉ?
Gửi bởi occutit
-
07-25-2007, 03:35 PM #15
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
ngã 3 Lạc long Quân và Lý thường kiệt, đủ loại đủ cỡ !
Gửi bởi n&n
-
07-26-2007, 08:53 PM #16
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 1
ặc,e làm nhưng chẳng bít làm cái lõi như nào,hì,,,bác giúp e với, add nick của e vào đi bác,,,,,,,,phanhung_ph,,thanksss
-
08-25-2007, 04:54 AM #17
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
e cái này giống ý tưởng của em lấn gửi cho anh HUY quá
-
12-01-2007, 10:22 PM #18
Silver member
- Ngày tham gia
- Sep 2015
- Bài viết
- 104
quá ok, thanks bạn đả chia sẻ, ai coá dư cái tản nhiệt cpu nào thì cho em với nha, hí hí
-
12-11-2007, 04:35 AM #19
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
sáng kiến cute quá
thanks for sharing
-
12-17-2007, 11:06 PM #20
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
cho hoi ti vay dau day dien cua may bom phai noi the nao vao may tinh day, hay la phai gam vao o ca dien, nguon cua minh dang thua mot cho cam cua man hinh(man hinh cam day ngoai) vay co noi vao do duoc khong, moi tap lam nen chua co kinh nghiem , giup voi:lamlo::lamlo::tronxoe:


Trả lời kèm Trích dẫn
Trứng rung mini Lush: Bản giao hưởng của những rung động từ tâm hồn Trong vương quốc của những xúc cảm không lời, tình đôi khi không cần những thanh âm rầm rĩ để khẳng định sự hiện diện. Nó ẩn mình...
Lush mini rung yêu kết nối app – mang cả thế giới cảm xúc vào từng nhịp rung