-
08-11-2007, 07:31 AM #1
Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 120
Mouse - M$ Optical Mice 500 - món quà từ xứ sở nhai trầu
Chắc hẳn là bạn đang thắc mắc về xứ sở nhai trầu mà tôi đang đề cập trong bài viết là cái xứ sở gì phải không? khoan cho tôi trả lời câu hỏi này vì trước tiên bạn cần biết đây là một bài cảm nhận hơn là một bài review hardware hay hardcore như bình thường bạn vẫn thấy.
Để cùng cảm nhận với tôi về sản phẩm này, trước tiên bạn cần làm một số việc sau: hãy mở trình nghe nhạc ưa thích của bạn, chọn những bài nhạc New Age được cup cấp bới Phoenix@voz, nếu bạn có một bộ loa trên thì hãy mở nó ở khoảng âm lượng lớ hơn khoảng vừa đủ nghe của bạn một chút, còn không có loa như vậy thì headphone cũng là một giải pháp mà bạn nên cân nhắc.
Bây giờ bạn hãy tìm một miếng bánh ngọt, hoặc một cái gì đó để có thể nhấm nháp bằng một tay, tay còn lại bạn dùng để cuộn trang đọc bài rồi còn gì, và cuối cùng là đừng quên có một ly nước trái cây hoặc nước mát gì đó bên cạnh, uống nước nhiều giúp mắt bạn không bị khô khi nhìn vào máy tính quá lâu, vì tập trung nhìn màn hình nên mắt bạn hay quên chớp mắt, điều này làm cho mắt bị khô và mỏi, cái điều này là sách báo nói chứ không phải vtalinh nói, bạn đừng hiểu lầm nhé. Cuối cùng, hãy để đèn trong phòng vừa đủ sáng, không nên quá tối hoặc quá sáng, cụ thể thể nào thì tùy theo sở thích của bạn.
Nếu không như vậy thì có lẽ bạn sẽ hối hận, lý do vì sao thì sau khi đọc xong bài này bạn sẽ biết...
Giả sử là bạn đã chuẩn bị xong những thứ đó, bây giờ chúng ta cùng cảm nhận về chú chuột máy tính của hãng MS nổi danh thiên hạ với những phần mềm oai trấn giang hồ bấy lâu nay, từng làm cho quần hùng nhiều phen mệt mỏi để nghĩ ra cách hóa giải bằng những CD rẻ tiền hoặc download lậu bằng đủ mọi cách. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về phần mềm, vì nếu bạn thích phần mềm thì bạn có thể tìm đọc những tờ báo cho tuổi teen đang bán ngoài kia. Vâng! chúng ta đang ở trong một forum về phần cứng, và chúng ta hãy viết và cảm nhận về phần cứng!
Đài Loan, nơi có triển làm máy tính Computex nổi tiếng diễn ra hàng năm, nơi những anh hùng hào kiệt vang danh trên xa lộ thông tin cùng đua nhau đưa ra những kỹ thuật công nghệ họ cho là tốt nhất dành cho bạn, những sản phẩm ở đây không như CES hay những triển làm về công nghệ khác, nếu bạn thấy nó ở đây thì chắc chắn trong vòng 12 tháng tới nó sẽ có mặt trên thị trường, ngoài ra nếu bạn là khách hàng được mời đi dự Computex thì thể nào cũng có những màn lên thiên đàng mỗi khi đêm về, đó chính là sự khác biệt chính của Đài Loan, xứ sở những người thích nhai trầu!
Anh lebao của chúng ta đã làm một chuyến đi đào tạo tại trụ sở của Gigabyte - một trong những thương hiệu nhất nhì trong làng phần cứng máy tính, đặc biệt là mainboard và vid. Trong lúc đi nâng cao trình độ học vấn của mình thì anh lebao đã không quên gửi những tấm hình khiến cho người xem có thể chảy máu mũi, về khi về lại HCM anh ấy đã mang theo vài chú chuột nhãn hiệu Microsoft, sau khi bỏ quên cục sạc pin và pin của chiếc digicam mà anh ấy mượn của bạn nhenhophach, bạn nhenhophach đã mượng digicam từ vtalinh, vtalinh đã mượn digicam từ itmanvn, quả là đau đầu bạn nhỉ.
Những có lẽ bạn không đau đầu chút nào cả, bên tai bạn đang có tiếng lả lướt của đàn tranh, véo von của sáo hay thánh thót của tiếng piano từ bản nhạc nào đó, hãy ngừng ở đây và uống một ngụm nước nhé, đừng uống nhiều và nhanh quá, vì có thể bạn phải đi toilet sớm hơn kế hoạch đấy.
Tôi may mắn có cơ hội bóc tem đầu tiên trong những chú chuột này ngay khi vừa về đến VN, mời bạn chiêm ngưỡng và rửa mắt: Có khoảng 10 chú với những màu sắc rất trang nhã, cách sắp xếp thế này làm mình đang nghĩ đến một cánh đồng hoa trải dài bát ngát, gió thổi cho làn tóc ai kia nhè nhẹ bay trong gió, bên cạnh mình là người mình thương yêu nhất cùng mỉm cười nhìn về đường chân trời ở nơi rất xa, bên tai tôi đang là những tiếng tiêu trầm bổng cùng đàn ghi ta lướt dây nhẹ nhàng từ đôi bàn tay điêu luyện của người nghệ sĩ...
Sản phẩm chính hiệu theo tiêu chuẩn của MS, mua từ Đài Loan sau khi được sản xuất tại Trung Quốc. Nếu bạn đang có tư tưởng tẩy chay hàng Made in China thì có lẽ bạn không nên đọc bài viết này nữa đâu.
Có vẻ như người đẹp của chúng ta nằm ở dưới cùng của bảng thông số trong khá nhiều những sản phẩm chuột bọ, bàn phím, thiết bị game cho bạn thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu nhất, tất nhiên còn phụ thuộc vào cái túi tiền của bạn nữa:
Sau khi mân mê chiếc hộp với chú chuột nhỏ nhắn xinh xắn này thì tôi không thể kiềm chế lại được nữa, bóc tem thôi, theo tôi thì cứ phải cứng rắn và mạnh mẽ một chút thì mọi thứ mới giải quyết nhanh gọn được:
Toàn cảnh em nó sau khi được lột bỏ sạch sẽ, toàn bộ những thứ được che dấu dưới lớp vỏ kia giờ đây đã được phơi bày ra trước mắt, tôi chỉ biết lặng người đi mà ngắm nhìn và không thể thốt lên lời nào cả, hàng hiệu có khác:
Và trước khi đụng tay vào em nó, tôi cẩn thận đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng để bảo đảm rằng không có sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn nào sẽ xảy ra cho cả đôi bên.
Tạm ngưng phần một, sau khi lột được hết lớp vỏ bên ngoài của chú chuột kia, đọc tài liệu hướng dẫn theo thói quen để tránh có sự cố đáng tiếc xảy ra thì sự việc xảy ra tiếp theo như thế nào? xin xem tiếp phần sau để cùng thưởng thức...ở đây tôi không dùng cách nhắn tin về tổng đài để dự đoán vì tôi không muốn nhiều người biết ngoài tôi và bạn về câu chuyện này, lý do vì sao thì hãy chờ đến cuối bài!
Giờ đây, bạn hãy cùng vtalinh nhâm nhi miếng bánh ngọt ngay bên cạnh và trong tầm tay của mình để có được cảm giác thơm thơm và ngọt nhẹ như đôi môi người thiếu nữ vừa đủ 18 tuổi, sau đó bạn hãy uống một ngụm từ ly nước mát để thư giãn sau khi ngả lưng ra ghế với đôi mắt khẽ nhắm lại cùng tiếng nhạc nhẹ nhàng bên tai!View more random threads:
- DYLAN 'power' ATX-550W
- [REViEW] Trải nghiệm tuyệt vời với màn hình cong SAMSUNG S34E790C
- Cooler Master STORM SCOUT [ a quick look]
- [ Review ] Razer Taipan: WARNING Highly venomous
- [Review] Kingmax Hercules 2x2GB 2200MHz với tản nhiệt NANO "tàng hình"
- [Review]Đánh giá DAC không dây Audioengine W3
- [Quick test] AMD A10-5800k Dual Graphics - Tiền ít có hít được hàng thơm?
- Thị trường BĐS Mỹ Đình đang nóng lên
- Kingston HyperX Predator - Có phải là quái vật thực sự
- LCD_ Viewsonic Vx2025wm ^^'
-
08-11-2007, 07:31 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Đầu cắm USB và đầu chuyển PS2 - USB đều được đóng dấu bởi MS, một cách rất sắc sảo và chi tiết mà bạn khó có thể tìm thấy điều tương tự thế này ở những nhãn hiệu khác:
Nhìn những hình ảnh này bạn đang nghĩ gì?
Có phải bạn đang cảm thấy một thân hình đầy đặn bầu tròn, với những đường cong hấp dẫn...logo MS được in như thể đánh dấu chủ quền sở hữu kiểu dáng này, chỉ ở MS bạn mới có được mà thôi...thế thì còn chờ gì nữa nhỉ, tôi vồ ngay lấy em nó vào trọn trong bàn tay mình, rất nhẹ nhàng và thoải mái:
Sau khi chụp gọn chú chuột nhà ta vào lòng bàn tay thì vtalinh cảm thấy thế nào, vtalinh còn làm gì nữa không, xin vui lòng đón xem post sau.
Giờ đây, có lẽ đã đến lúc bạn nên đi xả nước cứu thân và cũng nên ngưng lại một chút để làm một điếu thuốc cho thơm râu, rồi xem tiếp cũng chưa muộn...
-
08-11-2007, 07:32 AM #3
Silver member
- Ngày tham gia
- Sep 2015
- Bài viết
- 3
Tiếp đó là lật ngửa chú chuột nhà ta lên, chuột không có bi, lẽ nào là chuột cái thật sao...
Ôi cái màu hồng hồng nằm phía dưới trông quả là hấp dẫn...thật là đẹp dịu dàng mà không chói lóa, vâng chưa các bạn, sản phẩm đã sẵn sàng cho...Vista được in trên hộp, một sản phẩm cũng của MS:
Tạm thế thôi, hãy uống một ngụm nước cho mát lòng mát dạ nào, và đừng có nghĩ linh tinh đấy nhé, đây là một bài viết về phần cứng máy tính, chắc chắn là vậy.
Đoạn kết:
Bài viết được thực hiện từ lúc 3h30 sáng khi mà ngoài kia đang mưa đang rơi rả rích, không khí lạnh và không có gió, vtalinh không ngủ được nên dậy viết bài. Lẽ ra hình ảnh sẽ được gửi cho anh K2 trước, rồi đến anh Thiên Lôi, nhưng mà kệ vì không viết bài này thì cũng chả biết làm gì khi online vì server công ty đang chuyển DNS, mail thì không gửi được, blog thì đã có bài rồi...cho nên bài này có thể còn đâu đó những thiếu sót mang tính khách quan, rất mong bạn hãy dành một chút thời gian quý báu của mình góp ý cho vtalinh, xin cám ơn.
Những chú chuột MS này về đến VN với số lượng rất hạn chế và màu sắc càng hạn chế hơn cả cái số lượng của nó, tôi may mắn là một trong những người đầu tiên được nhìn tận mắt, sờ tận tay...thì nói chung có vài lời như sau với bạn! Đây là sản phẩm chuột mini dành cho Kid, nó khá là nhỏ nhắn với những màu sắc dễ thương, vậy thì bạn có nên mua một chú hay không?
1. Bạn không nên mua nếu bạn có một trong 3 điều sau:
- nếu bạn đang dùng desktop và có sẵn chuột.
- nếu bạn hay chơi game có yêu cầu phải dùng chuột.
- bạn có một bàn tay to thô kệch và xấu xí.
2. Bạn nên mua nếu bạn có một trong ít nhất 3 điều sau:
- nếu bạn đang dùng laptop, và gọn nhẹ luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng với một người có tư tưởng doanh nhân thành đạt.
- nếu bạn có một người phụ nữ đáng yêu với đôi bàn tay khéo léo, người ấy xứng đáng được sở hữu chú chuột này.
- nếu bạn đang có con cái còn nhỏ, sản phẩm của M$ dành cho Kid là đây.
Một vấn đề nữa là sản phẩm chưa chính thức được bán, hãy order ngay khi có thể vì chắc chắn hàng xịn và đẹp thế này thì giá không rẻ như đồ ngoài chợ và số lượng cũng rất ít. Đây là lý do tôi nói bạn không nên cho người khác biết về bài viết này của tôi, hãy âm thầm đặt hàng một cách nhanh nhất.
Còn vì sao Đài Loan được gọi là xứ sở nhai trầu? câu trả lời này xin nhường lại cho anh lebao, lưu ý là anh lebao có thói quen cưỡi voi và nhai trầu cùng một lúc.
Ngoài ra cũng rất mong những ai có may mắn dùng qua sản phẩm trên đây hãy viết đôi dòng cảm nhận của mình để mọi người cùng biết nhé.
Bạn muốn sử dụng bài viết này hoặc những bài tương tự vào mục đích thương mại? hãy liên hệ trực tiếp với vtalinh.
Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và bận rộn.
-
08-11-2007, 08:59 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2016
- Bài viết
- 0
Đánh giá về bài post:
1. Ưu điểm
Phải nói là câu văn khá kín kẽ, chuẩn về cách dùng từ, ngữ pháp, vài sai sót nhỏ về tiếng lóng nên không đáng kể.
Hình ảnh đẹp, rõ ràng, chi tiết
Bài viết dài, thể hiện sự nhiệt tình.
2. Nhược điểm
Bài có mục đích, nhưng sự dẫn dắt không chuẩn, nên không cuốn hút người đọc(vị dụ thế này: Giả sử chúng ta đi từ Cực Bắc tới Cực Nam theo đường kinh tuyến nào đó vậy có rất nhiều đường kinh tuyến, bài này theo hướng đó)
Làm tốn rất nhiều nước---> uống nước và đi giải nhiều.
Đưa anh em tới chỗ hưởng lạc: nhâm nhi kẹo, lại còn tưởng tượng ra thiếu nữ! Nghe nhạc, tiếng mưa rơi..tùm lum cả.
Mơ hồ về nhân vật, ví dụ như: lebao? who is him? Giả thiết rằng các Oldmem đều biết, nhưng nếu có newmem thì sao?
Đoạn kêt? Đoan kết bao giờ cũng là kết quả cuối cùng và khong bao giờ có Multipchoice question or answer ở đây.
Mark: 4,5 points
-
08-11-2007, 03:18 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Dec 2015
- Bài viết
- 0
Không tìm dc thông tin nơi bán và giá cả T_T
-
08-15-2007, 06:59 AM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
:sorry:thế bao nhiêu 1 chú tí này vậy bro ?
-
08-15-2007, 09:39 AM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi VladeK
-
08-24-2007, 12:46 AM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
Đọc review mà thèm !!!!!!!!!!
Làn da bị dầu luôn là một thách thức, nhất là trong việc kiếm tìm sản phẩm tẩy trang phù hợp. Hiểu được nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và tổng hợp danh sách Top sản phẩm tẩy trang...
Top 7 SP tẩy trang Korea cho da dầu nhờn phù hợp nhất 2025