Hôm nay ngày 25 - 9 trời đổ bão, mưa gió bẩn quá trời! Em tranh thủ REVIEW quả "Steelseries QcK+ NOT FOR RESALE" 250k và quả "Steelseries QcK+ NOT FOR RESALE" theo đúng nghĩa!

Đầu tiên nhìn vào cái logo đầu tiên thì đố ai biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Nhưng nhìn tinh ý thì đồ lởm đây:
Nhìn kĩ ta dễ nhận thấy hình logo in không được tinh tế, vẫn có rất nhiều "lỗ đen". Đặc biệt ba chữ Q C K do in ẩu nên như dính sát vào nhau.

Để so sánh các bạn có thể so sánh với đồ xịn như hình dưới đây:
Nhìn đồ xịn ta thấy logo không bị "lỗ đen", ba chữ Q C K tách rời nhau. Đường in sắc nét hơn!


Điều này được khẳng định một lần nữa qua hai hình dưới:


Nhìn tổng thể 4 ảnh trên có thể thấy cấu trúc vải của đồ xịn dày hơn đồ lởm (Cái này theo ý riêng tôi, còn thực tế nhờ anh em quan sát)


Một đặc điểm nữa của "Steelseries QcK+ NOT FOR RESALE" 250k "Steelseries QcK+ NOT FOR RESALE" là góc của đồ xịn không nhọn như của đồ lởm:

Và đây là chiều dày của đồ lởm và đồ thật
Xem mặt dưới có gì đặc biệt nào:
Ah, nhìn các vết sần phía dưới của đồ lởm dày hơn đồ thật. Khi cầm hai PAD này dễ nhận thấy ngay là đồ lởm mỏng hơn nhưng lại cứng hơn.

- Tính liên kết giữa lớp vải và lớp cao su, vừa review xong. Bóc thử lớp vải và lớp cao su của QCK 250K nó lên "xoàm soạp":sosad: :sosad: . Nhưng bóc thử con QcK+ Not For Resale đã dùng một năm hơi khó khăn, chắc chỉ còn mỗi cách đốt xem, con nào cháy hết trước là cao su xịn [replacer_img] [replacer_img] [replacer_img]

Bên cạnh đó, QcK+ dùng một năm với IE3.0 mà đường viền nó chỉ hơi "vện". Xin trình làng anh em hình ảnh em nó!Đặc biệt xin mọi người lưu ý:
Steelseries QcK+ NOT FOR RESALE là hàng quà tặng của nhà phân phối và đã hết hàng cuối năm 2007.
Hiện nay QcK+ chỉ có một loại duy nhất là hàng Box - logo mới!

Xin chân thành cảm ơn!