Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 22 của 22
  1. #21
    Ngày tham gia
    Jun 2016
    Bài viết
    0
    @osiric: Acbel và CoolerMaster đều là nguồn nhiều rail, protection nhiều nên trong ruột mát lắm mà nguồn nhiều rail thì hầu như đều xài linh kiện dỏm nên khi gặp nhiệt độ cao thì OTP phải hoạt động, thế là............:kinhdi:. Nếu bro để ý nguồn cao cấp thường chỉ dùng 1 rail thôi, do ko có OTP nên gặp nhiệt độ cao cỡ nào nó cũng chiến tuốt vì 1 phần cũng do nguồn 1 rail rất nóng nên linh kiện buộc phải rất xịn. Thậm chí R8 và CM UCP còn bị mọi người chê là ripple quá cao do xài đồ dỏm nữa, ripple mình ko biết nên dịch thế nào nhưng hiểu đó là dao động điện trong vài ms, đủ sức kill hardware thôi.
    Có thể chi mình hỏi? ngay cả coolermaster mà cũng xài hàng dỏm thì nên lựa chọn nhãn hiệu nào đây. mình ko có ý vặn vẹo. chỉ vì trước giờ mình thấy nhãn hiệu CM rất uy tính trong lãnh vực tản nhiệt và nguồn. nếu như bạn nói thì uy tín của CM ,,,, :godau:

  2. #22
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Trích dẫn Gửi bởi fptnet
    Có thể chi mình hỏi? ngay cả coolermaster mà cũng xài hàng dỏm thì nên lựa chọn nhãn hiệu nào đây. mình ko có ý vặn vẹo. chỉ vì trước giờ mình thấy nhãn hiệu CM rất uy tính trong lãnh vực tản nhiệt và nguồn. nếu như bạn nói thì uy tín của CM ,,,, :godau:
    Ai noi nguon nhieu rail la bat buot phai sai linh kien dom? Linh kien xin ko su dung trong psu nhieu rail duoc sao
    CM thi ko dam sai linh kien dom dau
    Acbel thi chac chan linh kien ko duoc tot cho lem, nhieu trang web nuoc ngoai test loi cai mat chuot no ra lau ui(nhieu ae tren 4rum ko doc av tot nen ko hieu thui), acbel ty le hu hong seach tren 4rum la ra ca dong

    PCP&C cung la psu very good khoi phai ban cai, nhung PSU ten tuoi lon chat luong deu xem nhau ca
    Du sao cung chi nen mua CM, corsair, PCP&C...........

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •