Chủ đề: Earphones - Creative EP-630
-
04-20-2007, 12:54 PM #31
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 4
pác hainguyenhn ở Cali - USA thì giá headphone rẻ là fải rồi, cái này thì ko lại được ... iem mà ở Mỹ thì cũng làm được con e500 rồi ... đáng tiếc là ko fải
@ hippi: con UE super.fi 5pro thì đúng là nghe tốt rồi, cái nào chứ bạn của pác đúng là dân sành điệu, con này nếu so sánh thì nó ngang hàng với shure e4c ... mà có khi còn có phần nào đó hơn, nhưng cũng ko biết thế nào, tại vì cũng chưa có nghe qua super.fi 5pro bao giờ, còn âm thanh của shure e4c thì có thể nói là trong trẻo, tiếng nghe hòa tấu rất dễ chịu và có đặc điểm giống nhu bất cứ con in-ear phone nào là tránh được tiếng ồn, cái này thì đúng là những con này nghe sướng thật ... Nếu so sánh như ở trên mạng về e4c vs super.fi 5pro thì tiếng treble e4c hơn nhưng đến bass thì UE thắng thế ... cái bass của shure thì đến e5 mới có được và ko biết đời mới của shure là SE420 với SE530 thì sẽ thế nào, mấy con này mới quá nên là ....Con e4c mình nghe thử bài End Of All Hope - Nightwish thì đúng là e4c ko có tiếng bass nhiều , tiếng bass rất trung lập ... thế nên là pác nói shure thì có nhược điểm là chỉ thể hiện tốt các loại nhac mạnh pop rock dance cũng ko đúng lắm ... nếu như có 2 con earphone cùng 1 lúc, vừa chuyển từ con này sang con kia liên tục thì mới nhận ra được sự khác biệt
ngoài ra hình như cái hình pác upload lên là con Etymotic ER-4P, con này cũng đắt sắt ra miếng ...
mà ở đây có bác nào chơi đến UE-10 pro chưa nhỉ :lamlo::lamlo:
-
04-20-2007, 01:08 PM #32
Silver member
- Ngày tham gia
- Mar 2016
- Bài viết
- 0
Gửi bởi hippi
-
04-20-2007, 08:09 PM #33
Silver member
- Ngày tham gia
- Mar 2016
- Bài viết
- 2
Gửi bởi rongchoithangngay
-
04-20-2007, 10:39 PM #34
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
bác nghĩ ở nhà thì o sai inear để nghe dc ah,tôi cảm thấy inear cách âm tốt nghe nhạc mới thích chứ:godau:với lại đeo lâu o bị nóng tai,chỉ sơ nghe lâu bị điếc thui:sun:.hihi mấy bác lại đề cập tới giá cả rồi, pác nói o có cái headphone nào wá 500 thì bác hơi bi nhầm.có bác nào đọc tạp chí what hi fi chưa trong đó có noi tới thuơng hịu Stax , là 1hãng chuyên sx đồ cho phone đấy,1 cái head + 1 ampli~10000 đấy bác ah => cái head o rẽ chút nào đâu:sun:
-
04-20-2007, 10:47 PM #35
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
ue 10 đắt lắm chơi o nổi đâu:sun:,hàng đỉnh nhất cùa UE bây giờ mà:them:, no đắt cỡ e5c đấy ~ 400 bác ah:lamlo:nhìn bóng bẩy , thiêt kế đẹp hơn shure đấy chứ nhẩy:sun:
-
04-20-2007, 11:27 PM #36
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 4
Gửi bởi hippi
Còn nói chuyện ở nhà ko nghe inear thì đó là nói theo kinh nghiệm bản thân thôi, và cái này cũng theo ý thích từng người nũa. Pác thích nghe inear thì cứ nghe - nhưng hỏi thật lòng nhé: nhà pác có cái tai nghe nào lớn ko, loại trùm đầu ấy, nếu ko có thì miễn bàn còn nếu có thì tiếp tục - hai cái kêu hay như nhau thì pác chọn cái nào?
-
04-21-2007, 01:06 AM #37
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi hippi
-
04-21-2007, 02:01 AM #38
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Kotori
headphone mà còn chơi thêm amli nữa chứ, pótay thiệt, sắm nguyên dàn ở nhà nghe sướng hơn nhìu....:somot:
-
04-21-2007, 02:04 AM #39
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 5
Gửi bởi hippi
tui ở nhà chả khi nào nghe headphone cả, headphone dù cho là loại nào nghe nhìu cũng ko tốt cho tai...:beo:
tui chỉ dùng headphone khi chạy xe ngoài đường hay đi du lịch thôi, còn ở nhà thì bật dàn loa lên nghe, đánh rầm rầm, hàng xóm wa chửi wá trời.....:votay::sun:
-
04-21-2007, 10:16 AM #40
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
10000$ thì hay là làm con điện thoại vertu rồi nghe ringtone cho sướng tai, bảo đảm là tiếng mượt
, mà đi ra ngoài có gì dùng máy này gọi máy kia cho oai công nhận inear-phone đi ngoài đường nghe nhạc thấy dễ chịu khi mà ko có bị ồn ... pác nào nhiều tiền thì đầu tư, còn ai ít thì dùng con tạm đuọc đủ nghe là tốt rồi, với cả mỗi bác thích 1 loại nhạc, mỗi loại tai nghe được 1 vài điểm mạnh riêng (trừ loại nào hàng siêu khủng
) .... chúc mừng kotori mua được earphone vừa ý hehehe :d
Làn da bị dầu luôn là một thách thức, nhất là trong việc kiếm tìm sản phẩm tẩy trang phù hợp. Hiểu được nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và tổng hợp danh sách Top sản phẩm tẩy trang...
Top 7 SP tẩy trang Korea cho da dầu nhờn phù hợp nhất 2025