Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 34
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Moá bởi dị phải fold kick ass tụi china trả thù :laloi:...................
  Một hành động tàn sát hết sức nhẫn tâm :laloi:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mấy thằng china ỷ mạnh hiếp yếu, chơi hèn quá !

 4. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  China tu xua den nay deu wa uc hiep viet nam ta ma may thang cha lanh dao khong dam lam manh tay
  cai vu nay phai lam lon cho tui no so chu!(sorry vi dung Mozilla nen ko go tieng viet duoc)

 5. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  31
  Mấy thăng Ba Tàu là vậy , kiếm vài thằng Chợ Lớn đập chết chúng nó đi

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  SHIT ! mẹ nó, tàu như vầy mà kêu tàu hải tặc ! từ nay thề đéo mua hàng " made in china" ! mà được !

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mấy you nói như vậy thế thì mấy ông "Đãng và Nhà Nước " thì sao ??? Dân mình bị như thế thì làm được gì người ta , sao lúc nào cũng nói câu vì nước vì dân, dân giàu nước mạnh rốt cuộc đây là nhà nước gì ???
  Có biết 1 công dân Mỹ chỉ vì xã rác bên Singapo mà tổng thống Mỹ phài năn nỉ gãy lưỡi , nhưng vẫn không thoát khỏi đòn roi , thê thì dân VN bị coi như cỏ rác rồi !!

  Mẹ kiếp tụi China ,

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Mấy bro quá khích roài, he he... Mỹ & TQ là hai cường quốc, VN mình mà muốn dân giàu nước mạnh thì phải nhịn nhục trước, phát triển sau chứ hở có chuyện gì cũng xách súng ra bắn lên trời như Irắc thì hậu quả thấy rõ
  Nhiều khi không dám động đến chính trị chứ thật ra, Đảng và nhà nước mình giỏi thật đó, các bro không biết có những sự kiện thuộc loại không thể công bố với tòan dân được, VN mình mất mát khá nhiều nhưng vẫn còn độc lập tự do, có lúc tụi mình ngồi nhậu nhẹt ăn Tết chứ đâu có biết quân đội cả nước đang trong tình trạng báo động khẩn cấp đâu, nhiều tay lính mới sợ phát khóc luôn đó. Người VN mình giờ này sướng lắm rồi tuy vẫn còn những thiệt thòi so với các quốc gia phát triển khác.
  Dù sao thì cũng rất bất bình với chuyện người VN mình bị ăn hiếp, ngày xưa các bro có đọc loạt bài điều tra về chuyện ngược đãi các thuyền viên VN trên các tàu đánh cá của Đài Loan, Hàn Quốc mới thấy ở thế kỷ 21 này mà lũ mọi rợ vẫn còn nhan nhản khắp nơi, nói nôm na là những con khỉ phát triển chậm. Thông minh cỡ nào, mạnh khoẻ cỡ nào, giỏi giang & phát triển cỡ nào đi nữa mà cứ đi bắt nạt đồng loại yếu hơn là Nghiện coi như mọi, thua cả mọi...
  Mà người Việt gốc Hoa vẫn là đồng bào mình đó chớ, Mr.President thử anh em hả?

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  mẹ thằng TC này nó chỉ giỏi ăn hiếp mấy nuớc nhỏ thôi, nó hăm he Đài Loan mấy năm nay nhưng có dám đụng tới DL đâu.. nó đụng tới DL là chết cha nó liền.. thuơng gia Mỹ rút chân hết là TC chỉ có đuờng ăn chuối để sống thôi .. mẹ nó ăn hiếp VN mấy ngàn năm nay. hôm truớc sóng thần sao không vô cho chết mẹ hết đám TC cho rồi. đọc cái news này thấy tội nghiệp gia đình nạn nhân quá .. số gì khổ dữ trời ..


  TC đang dở trò khủng bố .. 12 nguời Tàu và 2 nguời Iraq đang bị COPs/FBI lùng 2 hôm nay .. móa nó đem virus bomb vô để tấn công New York và Boston(tui đang ở). có 2 thằng Tàu tuổi khoãng 26 trở lại nhìn mặt nhỏ lắm và 2 mụ khoãng 30 tuổi. 12 thằng Tàu này không phải là dân sống ở Mỹ.. nó đến từ Mexico vuợt biên qua Mỹ.. chắt là thằng TC xai lính nó qua khủng bố ..

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mấy cha ơi! thằng tàu hải quan Ba Tàu xâm nhập lãnh hải VN rùi bắn chết ng rùi nói là cướp biển====> mẹ kiếp ! tụi này có 2 tội :
  . Xâm nhập lãnh hải bất hợp pháp
  .Nhìn gà hoá cuốc
  mẹ ! xẻo hết tụi nó cho gòi !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •