Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  Hé mở thêm những chi tiết về Internet Explorer 7.0

  Mặc dù Microsoft chưa công bố chính thức, thông tin về phiên bản trình duyệt mới của họ vẫn tiếp tục được tiết lộ. Một tổ chức có tên Microsoft Watch cho biết ngoài việc tăng cường an ninh, Internet Explorer 7.0 (IE7) có thể bổ sung thêm khả năng duyệt web theo tab.
  Theo Microsoft Watch, trong một động thái nằm ngoài kế hoạch ban đầu, hãng phần mềm của tỷ phú Bill Gates sẽ phát hành IE7 độc lập với hệ điều hành thế hệ mới Longhorn và cung cấp cho khách hàng dùng Windows XP Service Pack 2, Windows Server 2003 Service Pack 1 và Windows XP Professional x64.
  IE7, có tên mã là “Rincon”, dự kiến sẽ chạy với chế độ ưu tiên thấp hơn nhằm hạn chế ảnh hưởng của các vụ tấn công trình duyệt. Để đề phòng trường hợp hàng rào an ninh của browser này bị vô hiệu hóa, Microsoft đang xem xét khả năng tích hợp cả công cụ diệt spyware mà họ đang phát hành thử nghiệm. Một số nguồn tin khác cho biết những cải tiến trong IE7 còn bao gồm việc nâng cấp giao diện Secure Sockets Layer (SSL) và những tính năng hạn chế việc chạy mã script liên vùng (cross domain).
  Khi bản beta của IE7 được phát hành vào mùa hè năm nay, trình duyệt này có thể có những thay đổi đáng kể về giao diện, chẳng hạn như khả năng duyệt web theo tab mà trong đó các trang web được hiển thị nhiều lớp trong khuôn khổ một cửa sổ đơn. Trang web mà người dùng IE xem cũng có thể sẽ mang dáng vẻ khác vì Microsoft đang cố gắng xúc tiến việc hỗ trợ một số tiêu chí thuộc chuẩn CSS2. Trong số những bổ sung dự kiến xuất hiện trong IE7 còn có chuẩn đồ họa mạng di động PNG (Portable Network Graphics) và giao thức tên miền quốc tế IDN (International Domain Names), bất chấp việc IDN còn đang bị đặt dấu hỏi sau khi có một số báo cáo cho thấy những đường URL được thiết kế tinh vi có thể giả mạo được địa chỉ website hợp lệ.

  vnexpress.net

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Tới hè năm nay mới có đồ mới xài , tui thấy firefox vẫn còn tốt chán , kô biết thằng IE 7 này làm ăn ra sao nhưng nghe nói mai mốt nó ko đi kèm theo windows như từ hùi đó tới giờ nữa , nó sẽ dc bán riêng .

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  nghe nói gì nữa..đúng rùi đó. bác Bill nhà ta sẽ cung cấp nó cho nhưng ai xài Xp SP2, WS2003 SP1 và Xp x64

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  3
  Uhm ! nó sẽ là sản phẩm rời , kô dc cho kèm bản windows nữa . Và cả cái windowmedia nữa và vài món khác nữa .

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  hix..hix.....để cho mấy tay cracker có việc làm ấy mà.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •