Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Hé mở thêm các tính năng của Longhorn

  Jawad Khaki, Phó chủ tịch phụ trách thiết bị mạng của Microsoft, cho biết Longhorn đang được thiết kế với nhiều sự hỗ trợ mạnh mẽ dành cho các công nghệ không dây mới nhất cũng như giao thức Internet phiên bản mới IPv6. “Phần kết nối không dây trong Longhorn sẽ hỗ trợ giao thức 802.11i mới”, Khaki cho biết. “Hệ điều hành này cũng tích hợp cả nền IPv4 và IPv6, tối ưu hóa cho các mạng không dây cỡ gigabit và mạng tốc độ thấp. Sự phối hợp 2 giao thức Internet này sẽ cho phép dễ dàng tích hợp với phần mềm bên thứ 3, chẳng hạn các ứng dụng tường lửa, điều khiển và chống virus”. Theo Khaki, Microsoft cũng sẽ áp dụng nhiều cải tiến để giúp đỡ người sử dụng và các nhà quản lý mạng dễ dàng giải quyết các vướng mắc kiểu troubleshooter.
  Về việc sử dụng giao thức IPv6, Khaki cho biết: “Chúng tôi đi theo hướng IPv6 là nhằm hỗ trợ mạng liên kết thiết bị đầu cuối tới thiết bị đầu cuối (end-to-end). Đây là điều rất quan trọng đối với các ứng dụng chia sẻ ngang hàng đang phát triển mạnh. Bên cạnh IPv6, Microsoft sẽ có nhiều cải tiến về nền ứng dụng để đơn giản hóa hơn nữa việc phát triển các ứng dụng peer-to-peer này”.
  Khaki còn bày tỏ sự chấp thuận của Microsoft đối với các nhà phát triển và cung cấp giải pháp muốn liên kết sản phẩm không dây của mình vào Longhorn. “Phần Wi-Fi đang được thiết kế lại trong Longhorn để cho phép mở rộng”, Khaki nói. “Việc này bao gồm một model trình điều khiển mới, áp dụng chuẩn 802.11 thay vì làm theo kiểu Ethernet. Những tính năng mở rộng sẽ cho phép các đơn vị phát triển phần cứng bổ sung hỗ trợ cho những chức năng khác. Sẽ có một giao diện lập trình ứng dụng (API) cho việc cấu hình các mạng không dây”.
  Đối với người tiêu dùng, quan chức của Microsoft cho biết Longhorn cũng sẽ hỗ trợ mạng gia đình: “Những tiện ích như nghe nhìn, giải trí, liên lạc thời gian thực đều được tăng cường đáng kể”. Khaki nhấn mạnh rằng Longhorn không chỉ phục vụ chủ yếu khách hàng gia đình mà còn có nhiều cải tiến dành cho mạng doanh nghiệp.
  vnexpress.net

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Me : nếu XP sp 1 của tui không chê soft tui thề không cài longhorn .............chỉ được cái màu mè :lele: :lele: mắc công tweak :lacmong:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  sp1 mà pa kô up mấy cái miếng băng keo của bác Bill thì lên Net hơi phiền nhé .

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi thriller99
  sp1 mà pa kô up mấy cái miếng băng keo của bác Bill thì lên Net hơi phiền nhé .
  Hứ cái sercurity Center củ đậu củ thằng M$ thấy bực kinh khủng ta
  Không có Virus nào mạnh hơn chiu GHost của ta cở nào ta giết cũng chết he he he :leuleu:

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  ghost chỉ dùng trong trường hợp kô còn cách nào thui pa , nó hơi nặng nhưng xài ok là good rùi , 10 Mb hay 20 Mb cũng kô đáng để cứ lâu lâu lại ngồi ghost .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •