Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 17 của 17
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  nói như thriller cũng đúng, nhưng giảm giá đến mức nào cho hợp lý đây, thấp wé thì mấy thằng lập trình chết đói, cao wé thì người dùng ko thèm xài.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  2 cha này dắt qua yahoo chát là vừa

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hic . Kêu thảo luận mà có mình em với nokia thì buồn wá .

  to nokia : giảm giá đến mức nào thì tới lúc đó khác biết thôi nhưng mình nghĩ là nó cũng sẽ hợp lý thôi vì nếu kô thì chả ai thèm xài .

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  VN còn nghèo! tham nhũng còn nhiều!.......................
  tiền đâu mà đi mua phần mềm có bản quyền? :lele:
  ra Bùi Thị Xuân mua cái đĩa Windows Media Center Editong đê....8ngàn một cái

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  chài chài ! Chuyện đó kô phải bây giờ mới kể , mọi người đều biết , nhưng nếu muốn đất nước đi lên thì buộc phải như vậy thôi .

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  nếu áp dụng bây giờ chắc chắn đi xuống.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Mình cũng nghĩ như nokia4you, đợi dân mình rành soft một tí, ngành công nghệ thông tin vững một tí nhờ.... phần mềm chùa rồi hãy áp đặt, ngay từ công sở đi ra các công ty mới đến người dùng máy cá nhân.
  Không nhờ free thì sao mà dọc phá cho khá được, nếu bi giờ áp dụng luật bản quyền chưa chắc nền tin học mình đã chạy theo kịp đất nước người ta mà chỉ làm cho dân mình chết vì phần mềm nước ngoài ngon, bền, công nghệ cao... tràn vào lấn đất lập trình VN, lúc này mình bảo vệ quyền lợi của nước ngoài, rút lại luật thì không thể.
  Thử hỏi đùng một cái tất cả các máy tính trong công sở nhà nước & doanh nghiệp đang từ Win98, 2000, Server... chuyển xuống Win3.x hay Linux thì bảo đảm loạn liền ...
  Từ từ đã, các nhà quản lý của mình thông minh lắm chứ, khi không làm mạnh tay về bản quyền thì cũng đừng tưởng mấy ông lập trình VN bị đói, không có đâu, lương họ cao lắm đó. Các bạn đâu có biết công ty viết ra phần mềm English Study có bao nhiêu nhân viên không, mỗi nhân viên lập trình một tháng sơ sơ 3 triệu. Đa số các công ty phần mềm bây giờ đều viết phần mềm Việt để lấy tiếng, còn lại là gia công cho nước ngòai.
  Nếu bây giờ mà cấm mấy cửa hàng CD-Softwares & CD-Game hả, dân IT VN thành hacker mũ đen hết ráo... cũng mục đích tìm cách dùng free thôi ...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •