Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Microsoft tiết lộ mã nguồn Windows

  Công ty phần mềm Mỹ đã ký thoả thuận với chính phủ Nga và NATO, cho phép họ xem miễn phí những lệnh lập trình cơ bản mà lâu nay hãng vẫn coi là tài sản trí tuệ bí mật của mình.
  Microsoft buộc phải đưa ra quyết định trên vì nhiều cơ quan chính phủ ở Nhật Bản, Pháp, Đức, Trung Quốc và Mỹ đang xem xét khả năng sử dụng sản phẩm của những công ty cạnh tranh, trong đó có các hệ thống dựa trên Linux. Không giống phần mềm độc quyền của Microsoft, mã cơ sở của chương trình nguồn mở có thể được tải xuống, cải tiến và tái phân phối miễn phí.
  Salah Dandan - Giám đốc Chương trình mã nguồn chia sẻ của Microsoft - cho biết hãng sẽ chọn đối tác ký thoả thuận tiết lộ thông tin từ danh sách gồm hơn 60 tổ chức và quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Pháp và Mỹ. "Chúng tôi tin tưởng rằng chính phủ các nước sẽ tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft", ông nói.
  Nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới sẽ công khai hoá mã nguồn của hệ điều hành Windows 2000, Windows XP, Windows CE và Windows Server 2003 (phát hành vào tháng 4)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Nó mà tiết lộ mã nguồn lên mạng cho ng ta mới lọa !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •