Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 12
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1

  Microsoft sẽ "khai tử" định dạng file PDF

  Khi Chủ tịch Microsoft Bill Gates giới thiệu định dạng file mới có tên là Metro trong hệ điều hành Longhorn, nhiều nhà phân tích đã gọi đó là "kẻ khai tử PDF".

  Metro là định dạng file mới sẽ được Microsoft đưa vào trong hệ điều hành Longhorn. Tính năng hỗ trợ định dạng Metro tích hợp sẵn trong Longhorn có thể làm được tất cả các chức năng của phần mềm Adobe PDF hiện nay, từ tạo file, in ấn file PDF trực tiếp mà không cần cài thêm một phần mềm khác.

  Theo dự báo của các chuyên viên phân tích công nghệ thông tin, sẽ có một cuộc chiến giữa hai định dạng Metro và PDF mà phần thắng có vẻ nghiêng hẳn về phía người khổng lồ Microsoft.Hãng Adobe, người đã khai sinh ra định dạng PDF cũng lập tức lên tiếng cảnh báo rằng Microsoft không nên lấn sân của các hãng phát triển sản phẩm chạy trên Windows mà nên chừa chỗ (chính xác hơn là chừa đất sống) cho các hãng khác.

  Trước đây, Liên minh châu Âu đã từng buộc Microsoft phải bỏ phần mềm Windows Media Player khỏi Windows đểc ác hãng phát triển phần mềm multimedia có cơ hội phát triển. Nhưng dường như Microsoft đang ngày càng "tham lam" hơn khi tích hợp nhiều chức năng vào Windows để biến hệ điều hành này thành dạng tất cả trong một
  theo http://www.vnn.vn​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  truớc sau gì MS cũng bị kiện nửa

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tui thấy bị kiện là cái chắc, tự nhiên cướp chén cơm người ta

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0
  hãy chờ xem , sắp có thêm phim để coi rùi

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  như vậy thì dẫu sao người dùng vẫn được lợi nhất mà còn việc kiện cáo thì MS thừa $ để thắng :P

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  101
  tụi nó có kiện cũng không kiện bây giờ đâu, có kiện cũng thua thôi. cha con nó đợi nguời của đảng Dân Chủ lên làm tổng thống rồi nó mới kiện. đảng Cộng Hòa bảo vệ dân giàu còn đảng kia thì nguợc lại nên dân giàu hầu hết nó bầu cho đảng Cộng Hòa. thời cha Bill Clinton làm tổng thống Bill Gates tổn thất khoãng 44 tỉ

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  như theo mình thì định dang PDF đã quá phổ biến rồi, hầu hết các tài liệu hiện nay đưa nên mạng và kể các các bạn lưu trữ cũng là định dạng này. Nếu mà Microsoft muốn "khai tử" định dạng PDF thì cũng rất khó, và muốn khai tử thì cũng cần thời gian rất dài và có thể nói là không thể, mà theo mình định dạng mới Metro của Microsoft cũng có thể chiếm một số thị phần so với định dạng PDF mà thôi.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  ko rõ "khai tử" ở đây chính xác là sao?Vì nếu window$ ko cài adobe acrobat reader/writer hay các soft hỗ trợ pdf miễn phí thì ko cách nào đọc được.
  Chẳng lẽ window$ ko cho phép install ư?

 9. #9
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  4
  khai tử ở đây là Windows đã có sẳn rồi nên không ai cần phải download đồ của Adobe dùng. mà 1 khi không ai cần đến Adobe acrobat reader thì họ sẽ quên đi adobe, còn giới nhỏ mới lên thì cũng sẽ không biết Adobe là ai. dạng pdf rất phổ biến hiện nay hầu như ai cũng dùng Acrobat reader để đọc pdf file, nếu MS chơi kiểu này thì Adobe sẽ tổn thuơng rất nặng. Adobe cho download reader miễn phí vì nó chỉ muốn nhiều nguời biết đến nó để nó làm ăn những products khác như PS, Pagemaker, framemaker, Premier vv..

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  cũng tùy, đem qua châu Âu thì nó cũng bị bắt buộc phải gỡ cái định dạng đó thôi, giống như là wmp vậy đó!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •