Được trang bị bộ vi xử lý tốc độ cao, hỗ trợ cả Wi-Fi và Bluetooth, hx2750 là một PDA có chức năng bảo mật bằng vân tay, truy cập mạng trực tiếp hoặc gián tiếp qua một điện thoại khác. Máy có tới 2 khe cắm thẻ nhớ và nhiều phần mềm hữu ích.Kiểu dáng của HP iPaq hx2750 gây ấn tượng về sự chắc chắn và đặc tính chịu va đập. Với lớp vỏ ngoài mầu xám than, hx2750 tương đối gọn với kích thước 12x72x15 mm, và nặng 164 g. iPaq hx2750 được thiết kế viền cạnh cao su, tạo sự vững chắc khi cầm và dễ dàng sử dụng bằng một tay. Một đặc điểm nổi bật trong kiểu dáng của hx2750 là tấm plastic trong suốt và chống xước bảo vệ bề mặt màn hình TFT 3.5 inch tuyệt đẹp.
PDA của HP (16/07)


Màn hình chỉ có độ phân giải QVGA, hiển thị 64,000 mầu, nhưng gây ngạc nhiên bởi khả năng hiển thị hình ảnh rực rỡ và ký tự sắc nét. Phía dưới màn hình là 4 phím shortcut có thể lập trình được (với các chức năng mặc định là Lịch hẹn, Danh bạ, Hộp thư đến và iTask), một phím điều chỉnh hướng 4 chiều và một phím OK. hx2750 cung cấp chức năng đọc dấu vân tay để tăng cường bảo mật. Trên bề mặt thân máy trên của hx2750 còn một phím nguồn, loa phóng thanh, một microphone, hai đèn LED. Sườn trái có một phím điều chỉnh âm lượng ghi, một đầu headphone chuẩn 3.5 mm, hai khe cắm thẻ nhớ mở rộng (CompactFlash và SDIO/MMC). Bao bút cảm biến ở trên đỉnh của hx2750 và một nút Reset cùng cổng USB ở đáy.HP iPad hx2750 được trang bị chip xử lý tốc độ cao XScale 624MHz, hỗ trợ công nghệ SpeedStep và Wireless MMX giúp tăng cường tuổi thọ pin và khả năng multimedia. Bộ nhớ của hx2750 tương đối lớn với 128MB ROM và RAM 64 MB. Nếu công việc của bạn cần bộ nhớ lớn hơn, thì hai khe cắm thẻ nhớ mở rộng CompactFlash và SDIO/MMC sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

HP iPad hx2750 hỗ trợ các kết nối không dây : Wi-Fi, Bluetooth, IR và bạn có thể sử dụng hai kết nối Wi-Fi và Bluetooth đồng thời. Giống như các dòng Pocket PCs gần đây của HP, hx2750 có chức năng iPaq Wireless Utility, cho phép truy nhập mạng, cấu hình network adapter ... Bạn cũng có thể sử dụng trình quản lý Bluetooth Phone riêng để kết nối Web qua một điện thoại khác cũng được hỗ trợ Bluetooth.

Hệ điều hành Windows Mobile 2003 Second Edition hỗ trợ tính năng hiển thị hình ảnh theo chiều ngang, đồng thời cho phép chuyển từ chế độ hiển thị theo chiều dọc sang chế độ hiển thị theo chiều ngang bất cứ lúc nào. Cùng với hệ điều hành này là các chương trình ứng dụng quen thuộc, quản lý thông tin cá nhân PIM, cùng các trình ứng dụng Word, Excel, Outlook, Internet Explorer và Windows Media Player 9.0. Ngoài ra còn có phần mềm HP ProtectTools giúp bạn đặt mật khẩu hoặc số PIM để bảo vệ dữ liệu cùng với bảo mật nâng cao VPN và WEP.

Ngoài ra hx2750 còn có một trình sao lưu dữ liệu, Image Zone để xem ảnh và tạo slide shows, iPad Audio để nghe nhạc, hai trò chơi (Solitaire và Jawbreaker).

Sản phẩm được bán với giá 549 USD tại Mỹ.